Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Vụ vợ và con gái tử vong, chồng nguy kịch nghi do ngộ độc khi đi du lịch: Đà Nẵng hỗ trợ toàn bộ kinh phí điều trị cho các nạn nhân

TP Đà Nẵng sẽ trợ mỗi nạn nhân tử vong nghi do ngộ độc thực phẩm khi đến thành phố để du lịch 5 triệu đồng và toàn bộ kinh phí điều trị của gia đình...

Liên quan đến vụ việc vợ cùng con tử vong, chồng nguy kịch nghi do ngộ độc khi du lịch tại Đà Nẵng, tối 16/9, Sở Thông tin và truyền thông Đà Nẵng cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, lãnh đạo thành phố đã gửi lời chia buồn đến gia đình nạn nhân.

Đồng thời, hỗ trợ trước mắt mỗi nạn nhân tử vong 5 triệu đồng, toàn bộ kinh phí điều trị của gia đình nạn nhân do thành phố hỗ trợ.

Ngoài ra, lãnh đạo TP Đà Nẵng cũng chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương tập trung thực hiện việc chăm sóc y tế, tiếp tục điều trị tích cực đối với người bố; các cơ quan chức năng nhanh chóng tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Vụ vợ và con gái tử vong, chồng nguy kịch nghi do ngộ độc khi đi du lịch: Đà Nẵng hỗ trợ toàn bộ kinh phí điều trị cho các nạn nhân - ảnh 1

Hiện anh Vạn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Đà Nẵng.

Như đã đưa tin, khoảng 8 giờ sáng 16/9, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tiếp nhận 3 bệnh nhân là anh Đặng Ngọc Vạn (29 tuổi, quê Nghệ An) cùng vợ là chị Mai (28 tuổi) và con trai tên Bách (4 tuổi).

Khi Bệnh viện tiếp nhận, cháu Bách đã trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở. Dù được các bác sỹ tích cực điều trị nhưng cháu đã tử vong.

Sau khi đưa con nhập viện, người mẹ xuất hiện tình trạng mệt, choáng, da tái xanh, chân tay lạnh.

Sau 2 giờ hồi sức tích cực, do sức khỏe không đáp ứng với điều trị, người mẹ cũng đã qua đời. Người bố sau đó xuất hiện tình trạng choáng, Bệnh viện nhận định khả năng tình trạng bệnh còn diễn biến phức tạp nên đã chuyển ngay bệnh nhân sang Bệnh viện Đà Nẵng.

Theo ông Nguyễn Tiên Hồng - Phó Giám đốc Sở Y tế TP Đà Nẵng, các nạn nhân cùng có biểu hiện giống như ngộ độc thực phẩm, tuy nhiên kết luận chính thức thì phải chờ cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Được biết, cả gia đình anh Vạn đến Đà Nẵng để du lịch cùng công ty vào ngày 15/9, lưu trú tại một khách sạn trên đường Hồ Nghinh (quận Sơn Trà). Tối 15/9, 3 người ra ngoài ăn khuya và không dùng thức ăn tại khách sạn này.

>> Xem thêm: 

Sớm hoàn thành quy hoạch vùng ĐBSCL

Sớm sáp nhập đơn vị hành chính huyện, xã

Thủ khoa khối A toàn quốc suýt bị điểm liệt môn tiếng Anh

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều