Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Vụ vinh danh Cty Vinaca: Đơn vị tổ chức rút kinh nghiệm

Sau câu chuyện sản phẩm thuốc chữa ung thư được làm bằng than tre, đơn vị từng vinh danh thương hiệu Cty Vinaca sẽ rút kinh nghiệm để tránh chuyện đáng tiếc...

Vụ vinh danh Cty Vinaca: Đơn vị tổ chức rút kinh nghiệm - ảnh 1

Sau câu chuyện sản phẩm thuốc chữa ung thư được làm bằng than tre, đơn vị từng vinh danh thương hiệu Cty Vinaca sẽ rút kinh nghiệm để tránh chuyện đáng tiếc tương tự.

Sau câu chuyện sản phẩm thuốc chữa ung thư được làm bằng than tre, đơn vị từng vinh danh thương hiệu Cty Vinaca sẽ rút kinh nghiệm để tránh chuyện đáng tiếc tương tự.

Cty Vinaca từng lọt Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam và nhận giải thưởng "Thương hiệu, sản phẩm bán chạy nhất Việt Nam, dịch vụ uy tín và chất lượng".

Trong một số đoạn video tại buổi tôn vinh thương hiệu Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam do Viện Công nghệ chống làm giả (Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam - VATAP) tổ chức, Cty Vinaca được giới thiệu là một doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Các sản phẩm dịch vụ được công ty cung cấp ra Thị trường luôn được đánh giá cao về uy tín, chất lượng sản phẩm mang lại.”

Vụ vinh danh Cty Vinaca: Đơn vị tổ chức rút kinh nghiệm - ảnh 2Hình ảnh tại buổi lễ vinh danh Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Chứng nhận do Trưởng Ban tổ chức - Viện trưởng Viện Công nghệ chống làm giả (VATAP) Trần Mai Khanh ký và đóng dấu. Đơn vị đồng tổ chức chương trình này là Trung tâm Tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu.

Trao đổi với PV, bà Trần Mai Khanh - Trưởng Ban tổ chức - Viện trưởng Viện Công nghệ chống làm giả – cho rằng, nhiệm vụ của đơn vị là phát triển và bảo vệ thương hiệu của các doanh nghiệp. Ngoài chức năng này, các sản phẩm của Cty Vinaca có tốt hay không, đơn vị không có thẩm quyền kiểm tra.

Về quy trình vinh danh thương hiệu, bà Khanh giải thích: Sau khi xem xét hồ sơ; giấy đăng ký kinh doanh, đóng thuế, thông tin trang web doanh nghiệp…, ban tổ chức còn đến công ty này để kiểm tra các hoạt động hỗ trợ, uy tín của sản phẩm.

“Đến các đại lý của Cty Vinaca, chúng tôi thấy doanh nghiệp này tổ chức nhiều chương trình khởi nghiệp, tạo công việc… Còn sản phẩm của công ty này có tốt hay không thông qua các đại lý bán hàng của đơn vị này đánh giá” – bà Khanh nói.

Cty Vinaca được vinh danh Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Bà Khanh thừa nhận, bản thân Chủ tịch tập đoàn (ông Nguyễn Xuân Thu – lãnh đạo công ty – PV) còn rất trẻ, đạt được nhiều thành công lớn. "Nếu ông Thu làm ăn tốt thì qua chương trình tôn vinh này, chúng ta cần xây dựng và phát triển thương hiệu để lớp trẻ muốn khởi nghiệp nên học tập.

Sau câu chuyện sản phẩm thuốc có tên Vinaca được làm bằng than tre, đơn vị từng vinh danh thương hiệu Cty Vinaca sẽ rút kinh nghiệm để tránh chuyện đáng tiếc tương tự" – bà Khanh nói.

Không chỉ được công nhận Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Cty Vinaca còn được vinh danh tại chương trình “Thương hiệu, sản phẩm bán chạy nhất Việt Nam, dịch vụ uy tín và chất lượng” do Câu lạc bộ Các nhà công thương Việt Nam thuộc Viện đào tạo tư vấn và phát triển kinh tế (trực thuộc Liên hiệp các hội KHKT Việt Nam) tổ chức.

Trong cuộc bình chọn này, Cty Vinaca được bình chọn thương hiệu, sản phẩm "Khởi nghiệp Vinaca" của Cty TNHH Vinaca là thương hiệu, sản phẩm bán chạy nhất Việt Nam.

Theo ông Trần Hùng - Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường (Bộ Công thương), việc vinh danh Cty Vinaca đã vô hình chung tạo niềm tin tuyệt đối trong lòng người tiêu dùng. Từ thực tế trên, ông Hùng cho rằng ngành chức năng cần phải rà soát, siết chặt quy định vinh danh hiện nay để tránh xảy ra sự việc tương tự như Cty Vinaca.

>> Xem thêm: 

Trường ở Sài Gòn bị trộm két sắt chứa 200 bằng tốt nghiệp

Giới trẻ thi nhau check-in tại thư viện nghìn tỷ trường ĐH Tôn Đức Thắng: Đẹp hoàn hảo không tìm ra góc xấu

Đà Lạt: Tiếc nuối một tòa dinh thự bị lãng quên trên đồi, sắp phải di dời để xây trung tâm thương mại

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều