Loading...

Vụ vác dao chém cả xóm: Nạn nhân thứ 3 đã tử vong

Mặc dù được các bác sỹ tận tình cứu chữa, nhưng do bị thương quá nặng, cháu Hồ Thị Bích Ngọc (11 tuổi, ngụ ấp Đay Tà Ni, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi)...

Liên quan đến vụ Người tâm thần gây án ở huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu), chiều 29-7, Đại tá Dương Tứ Phương - Trưởng phòng CSHS Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết, mặc dù được các bác sỹ tận tình cứu chữa, nhưng do bị thương quá nặng, cháu Hồ Thị Bích Ngọc (11 tuổi, ngụ ấp Đay Tà Ni, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi) đã tử vong vào sáng sớm cùng ngày. Gia đình đã đưa thi thể cháu Ngọc về quê lo hậu sự theo phong tục địa phương.

Vụ vác dao chém cả xóm: Nạn nhân thứ 3 đã tử vong - ảnh 1

Đối tượng Khên.

Như vậy, đến thời này có 3 người tử vong trong vụ đâm chém kinh hoàng, gồm: cụ Hồ Thị Trầm (93 tuổi); cháu Dương Tú Quyên (6 tháng tuổi) và cháu Hồ Thị Bích Ngọc (11 tuổi).

Còn 9 nạn nhân bị thương, gồm: Hồ Minh Duy (12 tuổi); Huỳnh Thị Hòa (63 tuổi); Ông Thị Tươi (66 tuổi); Bùi Văn Chưởng (70 tuổi); Nguyễn Thị Thanh Nhiều (16 tuổi); Trương Ánh Phương (21 tuổi); Dương Chấn Huy (4 tuổi); Hồ Quang Trang (48 tuổi) và Thạch Trọng Tình (10 tuổi).

Như báo CAND đã thông tin, lúc 15h ngày 24-7, Thạch Sà Khên (35 tuổi, bị bệnh tâm thần, ngụ xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu), bất ngờ cầm dao bầu và một khúc gỗ dài 50cm, truy sát nhiều người ở ấp Đay Tà Ni, khiến nhiều người thương vong.

Nhận được tin báo, Công an huyện Vĩnh Lợi, nhanh chóng phối hợp với các đơn vị chức năng có mặt tại hiện trường khống chế, bắt giữ Khên; đồng thời đưa người bị thương đến các bệnh viện cấp cứu.

Được biết, Khên là người địa phương, đã có gia đình nhưng ly dị mấy tháng nay. Sau đó, anh ta chuyển đến sống ở tỉnh Trà Vinh và mới quay về quê được vài ngày thì xảy ra sự việc.

>> Xem thêm: 

Vụ 13 mộ liệt sĩ không có hài cốt ở Bắc Kạn: Phải truy cứu trách nhiệm cán bộ làm công tác quy tập

Kể cả ngày đông giá rét, mẹ vẫn bắt tôi đi bộ đi học suốt 16 năm và bây giờ khi 30 tuổi, tôi biết ơn vì có được thói quen tự kỷ luật đáng quý nhất cuộc đời

Bài văn đầy uất nghẹn của nữ sinh lớp 6: Tôi là thứ không cha không mẹ, ba ở tù. Nếu trên đời này không có tôi thì tốt biết mấy

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều