Loading...

Vũ trụ siêu anh hùng DC trở lại với những hình ảnh mãn nhãn

Trong trailer mới nhất của bom tấn nhà DCEU "Aquaman", vị vua của xứ sở Atlantis trở về giành lại ngai vương từ anh trai để phá huỷ âm mưu tiêu diệt loài người.

Bộ phim duy nhất của DCEU trong năm nay - "Aquaman" cuối cùng đã được hãng Warner Bros. tung ra trailer chính thức đầu tiên.

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng các fan hâm mộ của Vũ trụ điện ảnh mở rộng DC (DCEU) đã được hãng Warner Bros. chiêu đãi bằng trailer mãn nhãn của bom tấn Aquaman .

Vắng mặt nhà Marvel, các siêu anh hùng nhà DC có dịp thu hút toàn bộ sự chú ý tại sự kiện Comic-Con 2018. Hãng Warner Bros. chính thức giới thiệu trailer của bom tấn duy nhất trong năm nay của DC.

Tập phim riêng về siêu anh hùng Arthur Curry/ Aquaman (Jason Momoa) là tác phẩm do James Wan thực hiện, chuyện phim là những sự kiện xảy ra ngay sau Justice League (2017).

Vũ trụ siêu anh hùng DC trở lại với những hình ảnh mãn nhãn - ảnh 1
Trailer giới thiệu về quá khứ bị bạn bè xa lánh của Arthur Curry trước khi trở thành vị vương của biển cả.

Lúc này, người đứng đầu vương quốc Atlantis đứng trước mối đe dọa đến từ những kẻ xâm lăng phía trên mặt nước, lẫn một nhóm người nằm dưới trướng mình nhưng mang dã tâm thống trị nhân loại, tiêu diệt loài người.

Trailer bắt đầu từ việc thể hiện lại quá khứ cô đơn và bị xa lánh của cậu bé Arthur Curry vì sự khác biệt của mình. Sau một lần dạo chơi thuỷ cung, cậu phát hiện được khả năng thật sự của mình.

Về sau, phim tập trung vào hành trình Aquaman (Jason Momoa đóng) trở lại Atlantis đòi lại ngai vương từ tay của anh trai Orm/Ocean Master do nam tài tử Patrick Wilson thủ vai.

Vì căm hận loài người đã huỷ hoại biển cả, Orm kêu gọi 7 vương quốc dưới đại dương hợp tác trong cuộc chiến tranh tiêu diệt toàn bộ sự sống trên mặt đất.

Vũ trụ siêu anh hùng DC trở lại với những hình ảnh mãn nhãn - ảnh 2
Orm/Ocean Master là phản diện chính của Aquaman trong phim.

Ngoài việc cho thấy sức mạnh bá vương của Aquaman, khả năng bơi lội siêu hạng, nói chuyện với cá, sức mạnh phi thường tài ăn nói duyên dáng của anh, trailer còn khiến khán giả mê đắm bởi thế giới biển Atlantis đẹp và kỳ bí.

Đạo diễn James Wan khẳng định Aquaman sẽ mang phong cách khác biệt với những tác phẩm trước đó của DCEU. "Tôi sử dụng nhiều hiệu ứng ánh sáng, nước và bối cảnh thật thay vì lạm dụng CGI để tạo nên một thế giới riêng biệt, khác hẳn với những phim trước. Nó giống như một tác phẩm phiêu lưu viễn tưởng hơn là một bộ phim siêu anh hùng đơn thuần", đạo diễn The Conjuring chia sẻ.

Vũ trụ siêu anh hùng DC trở lại với những hình ảnh mãn nhãn - ảnh 3
Thế giới đại dương kỳ ảo được James Wan thể hiện trong phim.

Ngoài ra, "ông hoàng" phim kinh dị Mỹ còn khẳng định khán giả sẽ được chiêm ngưỡng 7 vương quốc biển dưới đại dương, nơi các nền văn minh khác nhau ngự trì.

Trong trailer còn hé lộ những phân cảnh tình cảm ngọt ngào giữa Arthur Curry (Jason Momoa) và Mera (Amber Heard). Mera là một nữ chiến binh hùng mạnh, sau này sẽ trở thành vợ của vị vua xứ Atlantis. Cô sẽ là người sát cánh cùng Aquaman trong cuộc đại chiến bảo vệ vương quốc và loài người.

Vũ trụ siêu anh hùng DC trở lại với những hình ảnh mãn nhãn - ảnh 4
Amber Heard với màn hoá thân xinh đẹp thành nữ chiến binh Mera.

Gặt hái thành công với Wonder Woman nhưng chuốc lấy thất bại thê thảm bởi Justice League , DCEU vừa trải qua một năm thăng trầm. Fan hâm mộ DC kỳ vọng Aquaman sẽ vượt qua được "dớp đen" của bộ phim trước đó.

Ngoài Jason Momoa, Amber Heard phim còn có sự tham gia của các tên tuổi như Nicole Kidman, Patrick Wilson, Willem Dafoe. Aquaman dự kiến khởi chiếu từ ngày 21/12 năm nay.

>> Xem thêm: 

Nữ chính Bản Tình Ca Mùa Đông làm cameo ở Crash Landing On You: Chị đẹp xuất hiện trong ngày Bắc - Nam thống nhất?

Crash Landing on You lại hoãn chiếu, NSX chơi trò giấu luôn cả preview tập 11?

CỰC HOT: Cụ giáo Kim Soo Hyun chính thức tái xuất, hóa điệp viên giả ngốc trong tập 10 Crash Landing on You!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều