Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Vụ tranh cãi với CSGT ở Quy Nhơn: Xử lý người đăng tải clip

Ngày 9.11, Thượng tá Huỳnh Dư Phi Long Trưởng Công an TP. Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) thông tin, đang củng cố hồ sơ để xử lý các hành vi liên quan đến việc giằng...

Vụ tranh cãi với CSGT ở Quy Nhơn: Xử lý người đăng tải clip - ảnh 1

Ngày 9.11, Thượng tá Huỳnh Dư Phi Long - Trưởng Công an TP. Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) thông tin, đang củng cố hồ sơ để xử lý các hành vi liên quan đến việc giằng co giữa CSGT và người dân đã được cộng đồng mạng quan tâm trong mấy ngày vừa qua.

Ngày 9.11, Thượng tá Huỳnh Dư Phi Long - Trưởng Công an TP. Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) thông tin, đang củng cố hồ sơ để xử lý các hành vi liên quan đến việc giằng co giữa CSGT và người dân đã được cộng đồng mạng quan tâm trong mấy ngày vừa qua.

Cụ thể, khoảng 23h tối 7.11, trên đường Diên Hồng (phường Ngô Mây, TP. Quy Nhơn) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa mô tô BKS: 77L1 - 303.79 do Huỳnh Hiệp Xuyên (trú xã Mỹ Châu, huyện Phù Mỹ, Bình Định) điều khiển, và xe mô tô BKS: 77L1 - 938.49 do Phạm Thanh Tuấn (22 tuổi, trú xã Canh Vinh, huyện Vân Canh, Bình Định) điều khiển.

Khi khám nghiệm xong hiện trường, lực lượng CSGT tiến hành đưa 2 phương tiện trên về trụ sở chờ xác minh, làm rõ thì bất ngờ Phạm Thanh Qua (21 tuổi) và Phạm Ngọc Tuyển (22 tuổi, cùng ở xã Canh Vinh), là bạn đi cùng với Tuấn, đã giằng co, cản trở không cho đưa vi phạm lên xe của CSGT.

Lợi dụng tình huống đó, Xuyên đã lấy mô tô 77L1-303.79 bỏ chạy. Thấy vậy, Qua và Tuyển hô hoán, hỏi tại sao không đưa xe Xuyên về trụ sở cơ quan Công an giải quyết mà chỉ đưa một xe của Tuấn, nên dẫn đến vụ việc giằng co.

Theo CSGT TP. Quy Nhơn, trong quá trình giằng co với CSGT đang làm nhiệm vụ, Qua và Tuyển có dấu hiệu say xỉn. Ngoài ra, đoạn clip của vụ việc được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, trong đó, có hình ảnh một CSGT đã bị “té ngã” xuống đường.

Đến sáng 8.11, lực lượng CSGT đã xác định được chủ xe mô tô bỏ chạy trong vụ TNGT tối trước đó, nên đưa về trụ sở Công an để xử lý vụ theo quy định.

Theo Thượng tá Long, những thanh niên có mặt trong vụ việc đã được công an mời đến làm việc, đồng thời, cũng đã nhận lỗi vì hành vi sai trái của mình.

Vụ tranh cãi với CSGT ở Quy Nhơn: Xử lý người đăng tải clip - ảnh 2 Lực lượng CSGT đang khám nghiệm hiện trường. Ảnh: FB

“Những thanh niên này nhận thức không đúng vì cho rằng công an chỉ giữ 1 xe trong vụ tai nạn. Vì khi xử lý các vụ TNGT thì CSGT phải làm việc với cả 2 bên, sau đó đưa xe về cơ quan để xác định nguyên nhân. Nên, chiếc xe còn lại trong vụ tai nạn đã rời khỏi hiện trường thì CSGT cũng phải đi tìm về để làm việc, chứ không phải bỏ qua” – Thượng tá Long chia sẻ.

Còn với người đăng tải clip, ông Long nói: “Clip đăng lên theo kiểu thông tin 1 phía, khiến dư luận trái chiều. Chúng tôi sẽ mời người này lên làm việc để có cơ sở xử lý”.

“Cơ bản vụ việc đã rõ, hành vi cản trở, chống đối người thi hành công vụ thì chúng tôi có thể xem xét xử lý ở mức độ giáo dục là chính để các thanh niên này nhận thấy sai. Phải làm rõ vụ việc để giúp dư luận hiểu được vụ việc không đúng bản chất như clip” - Thượng tá Long nói thêm.

>> Xem thêm: 

Công an phường Ngô Thì Nhậm vận động thành công đối tượng trốn nã 5 năm ra đầu thú

Bắt giữ 2 nghi phạm vận chuyển 5 kg ma túy qua biên giới

Tiếp viên quán karaoke bán dâm giá 2 triệu đồng

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều