Loading...

Vụ thanh niên được cho là người Việt bị sát hại: Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka đã liên hệ với người đăng clip

Tổng Lãnh sự quán đã liên lạc với anh Bùi Đức Bảo, người bị cộng đồng mạng cho là đã quay và đăng tải video lên trang mạng Facebook Osaka Baito.

Tối 2/8, trên mạng Xã hội Osaka Baito có phát tán video về vụ một thanh niên bị đánh đập và đạp xuống sông ở khu trung tâm thương mại Namba của Osaka.

Ngay sau khi có thông tin trên mạng xã hội về việc một thanh niên được cho là người Việt Nam bị sát hại ở khu vực trung tâm thương mại Namba của Osaka, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka (Nhật Bản) đã liên hệ với Bộ Ngoại giao Nhật Bản, cảnh sát Osaka và cộng đồng người Việt Nam tại khu vực để tìm hiểu thông tin vụ việc.

Vụ thanh niên được cho là người Việt bị sát hại: Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka đã liên hệ với người đăng clip - ảnh 1

Theo thông tin ban đầu từ Tổng Lãnh sự quán, nạn nhân được cho là công dân Việt Nam. Hiện cảnh sát địa phương đang tiến hành điều tra, xác minh nhân thân và làm rõ vụ việc.

Tổng Lãnh sự quán cũng đã liên lạc với anh Bùi Đức Bảo, người bị cộng đồng mạng cho là đã quay và đăng tải video lên trang mạng Facebook Osaka Baito. Anh Bảo khẳng định không phải là người quay video mà chỉ đăng tải lại video để câu view, theo VOV.

Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao cũng khẩn trương làm việc với các cơ quan chức năng trong nước để xác minh nhân thân và sẵn sàng hỗ trợ gia đình nạn nhân xử lý các vấn đề hậu sự.

Trong trường hợp cần trợ giúp hoặc có thông tin về người Việt Nam gặp khó khăn, đề nghị liên hệ với đường dây nóng Bảo hộ công dân của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản: 81.80.3590.9136; đường dây nóng bảo hộ công dân của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka (Nhật Bản): 81.90.4769.6789 hoặc Tổng đài bảo hộ công dân: 84.981.84.84.84.

Bác sĩ gốc Việt ở ICU Mỹ: "Tôi ngạc nhiên, tức giận vì lý sự của những người không chịu tiêm vaccine Covid"

Theo Doanh nghiệp tiếp thị

>> Xem thêm: 

Mẹ đẻ kiện con trai ra Tòa vì không mua nhà tiền tỷ báo hiếu, tình tiết vụ việc khiến dân tình chỉ biết thở dài ngao ngán

Thiếu nữ bị bạn trai cùng gã đàn ông khác xông vào nhà cưỡng bức, ném từ sân thượng xuống đất, tình tiết vụ việc gây căm phẫn

Thảm kịch nhà giàu: Nữ tỷ phú nổi tiếng giết con gái ruột vì sợ phải phân chia tài sản với âm mưu bài bản, tinh vi đến rợn người

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều