Loading...

Vụ sạt lở kinh hoàng vùi lấp cả 1 ngôi làng ở Trà Leng: Tìm thấy thêm 3 thi thể, trong đó có 1 trẻ nhỏ

Đến trưa 30/10, lực lượng chức năng đã tìm thấy thêm 3 thi thể, trong đó có 1 trẻ em tại khu vực sạt lở ở xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam.

Ngày 30/10, ngay từ sáng sớm, hơn 500 cán bộ, chiến sĩ thuộc Lữ đoàn Công binh 270 (Quân khu 5), Bộ CHQS, Công an, Biên phòng, cấp ủy, chính quyền, lực lượng chức năng cùng nhân dân các địa phương của tỉnh Quảng Nam đã có mặt tại hiện trường, tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân còn mất tích.

Đặc biệt, Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng cũng đang điều động hàng chục cán bộ, chiến sĩ cùng 4 chó nghiệp vụ đến hỗ trợ, tham gia tìm kiếm.

Vụ sạt lở kinh hoàng vùi lấp cả 1 ngôi làng ở Trà Leng: Tìm thấy thêm 3 thi thể, trong đó có 1 trẻ nhỏ - ảnh 1

Lực lượng chức năng lục bới những đống đổ nát để tìm kiếm thi thể các nạn nhân

Theo ghi nhận của PV tại hiện trường, đến 13h30' chiều nay, lực lượng chức năng đã tìm kiếm thêm được 3 thi thể, trong đó có 1 trẻ nhỏ.

Theo đó, thi thể của em nhỏ này được tìm thấy lúc 10h30' sáng nay và đưa ra khỏi hiện trường. Đến 11 giờ trưa 30/10, các lực lượng đã tìm được thêm 2 thi thể nữa.

Vụ sạt lở kinh hoàng vùi lấp cả 1 ngôi làng ở Trà Leng: Tìm thấy thêm 3 thi thể, trong đó có 1 trẻ nhỏ - ảnh 2

Thi thể một cháu nhỏ được đưa ra khỏi hiện trường

Trong sáng nay, tại huyện Nam Trà My có mưa to, khiến công tác cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại, nguy cơ sạt lở đất, lũ quét có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, các lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tìm được thi thể 8 nạn nhân trong số 20 người bị mất tích.

Vụ sạt lở kinh hoàng vùi lấp cả 1 ngôi làng ở Trà Leng: Tìm thấy thêm 3 thi thể, trong đó có 1 trẻ nhỏ - ảnh 3

Một người mẹ trẻ mất con nhỏ ngồi thất thần tại hiện trường

Như đã đưa tin, chiều 28/10, trận lở đất tại thôn 1 xã Trà Leng đã vùi lấp 11 ngôi nhà khiến gần 20 nạn nhân chết và mất tích, 33 người thoát chết nhưng bị thương được đưa vào Trung tâm y tế huyện Bắc Trà My cấp cứu.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

TP Hồ Chí Minh chốt phương án xét tuyển vào lớp 10 công lập 2021

Bên trong kho máu đang cạn kiệt của Trung tâm Truyền máu BV Chợ Rẫy: Chúng ta có thể chờ dịch bệnh qua đi nhưng người bệnh không thể chờ máu!

Sống nơi phong tỏa: Trong tai ương, lại thấy yêu thương lan tỏa

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều