Vụ sát hại Bí thư và Chủ tịch HĐND Yên Bái: Không có động cơ chính trị hay mâu thuẫn tình ái

Hôm nay, Công an tỉnh Yên Bái đã tổ chức họp báo thông tin kết quả điều tra vụ án Bí thư tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh Yên Bái bị bắn chết tại phòng làm...

Đúng 15h hôm nay (ngày 26/12), Công an tỉnh Yên Bái bắt đầu tổ chức họp báo thông báo kết quả điều tra vụ án giết người xảy ra tại trụ sở Văn phòng Tỉnh ủy và Ban Tổ chức Tỉnh ủy Yên Bái vào sáng 18/8.

Căn cứ kết quả thu thập được tại hiện trường, quá trình điều tra vụ án, Công an tỉnh Yên Bái công bố nguyên nhân vụ án như sau:

Khoảng 6h 30 phút ngày 18/8, Đỗ Cường Minh - Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Yên Bái từ nhà chở vợ là Nguyễn Thị Thu Hà đi làm. Sau khi vợ đi làm, Minh lái xe lên tỉnh ủy và chuẩn bị vào phòng hop.

Minh vào phòng ông Phạm Duy Cường Bí Thư tỉnh uỷ bắn ông Cường nhiều phát vào người.

Trung tá Phạm Anh Sơn - Phó thủ trưởng cơ quan CSĐT đọc bản kết luận điều tra vụ Bí thư và Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái bị sát hại (Clip: Hoàng Hải)

Không có động cơ mục đích chính trị

Về động cơ gây án, cơ quan điều tra đã làm việc với Chi cục kiểm lâm và tất cả anh chị em trong gia đình Đỗ Cường Minh nhưng không ai biết về mâu thuẫn và động cơ gây án của Minh là gì?

Công an làm việc với vợ ông Minh và vợ ông Minh cho biết vợ chồng không có mâu thuẫn, ghen tuông gì trước khi xảy ra vụ án. Trước đó mấy hôm, ông Minh có nói đi gặp ông Cường để xin tiếp tục ở lại làm việc.

Minh cũng không vay nợ cơ quan và các anh chị em trong gia đình.

Tiến hành điều tra xác minh, cơ quan công an không phát hiện có dấu hiệu của động cơ gây án là do ghen tuông tình ái, không có dấu hiệu của việc mâu thuẫn trong làm ăn kinh tế và không có động cơ mục đích chính trị.

Đến 16h30, cuộc họp báo kết thúc.

>> Xem thêm: 

Phát hiện chủ quán cà phê tử vong trong tư thế treo cổ

Cảnh sát đột kích sới gà, bắt hàng chục đối tượng và tang vật

Ghen tuông, chém vợ rơi xuống sông rồi gọi con về vớt xác

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều