Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Vụ sập tường ở Vĩnh Long: Bộ Xây dựng chỉ đạo hỏa tốc

Theo đó, Bộ Xây dựng giao Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng chủ trì phối hợp với các đơn vị hữu quan khẩn trương tiếp cận hiện trường công trình, kiểm tra sự cố và phối hợp xác định nguyên nhân sập đổ, đề xuất hướng dẫn các giải pháp đảm bảo an toàn cho người và công trình trình cũng như các công trình lân cận.

Vụ sập tường ở Vĩnh Long: Bộ Xây dựng chỉ đạo hỏa tốc - ảnh 1
Hiện trường vụ sập tường

Phối hợp với Sở Xây dựng địa phương tổ chức rà soát, kiểm tra các công trình trong khu vực xây dựng để yêu cầu chủ đầu tư có giải pháp khắc phục đảm bảo an toàn cho người và tài sản trong mọi trường hợp.

Trước đó vào hồi 10g sáng ngày 15-3 đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng tại công trình đang xây dựng nhà xưởng của công ty TNHH Bo Hsing thuộc Khu công nghiệp Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Thời điểm này, nhiều công nhân đang làm việc thì bức tường đổ sập làm 6 người chết và 2 người bị thương.

Ngay sau khi sự cố xảy ra lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long và các ngành chức năng của tỉnh đã trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn, giải quyết khắc phục sự cố và hỗ trợ gia đình các công nhân gặp nạn.

Vụ sập tường ở Vĩnh Long: Bộ Xây dựng chỉ đạo hỏa tốc - ảnh 2 Danh tính các nạn nhân trong vụ sập tường ở Vĩnh Long

Cơ quan chức năng xác định vụ sập tường tại Vĩnh Long làm 6 người chết và 2 người bị thương.

Vụ sập tường ở Vĩnh Long: Bộ Xây dựng chỉ đạo hỏa tốc - ảnh 3 Sập tường công trình đang thi công, ít nhất 5 người tử vong

Công trình đang xây dựng bất ngờ tường đổ sập làm 5 người tử vong, 3 người bị thương và tìm thấy một số người ...

 

HP

>> Xem thêm: 

Bên trong cung điện nơi hạ sinh vua Bảo Đại ở Huế

Võ truyền thống lợi hại chẳng kém MMA

Hòn đảo nơi ít người dám đi chân trần khi ghé thăm ở Caribbean

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều