Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Vụ quay lén Cô Ba Sài Gòn: Công an vào cuộc, Ngô Thanh Vân quyết không nhân nhượng

Sau khi trưng cầu ý kiến của các fan trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân quyết định sẽ xử lý triệt để vụ việc quay lén phim lần này chứ không nhân nhượng bỏ...

Sáng ngày 15/11, Ngô Thanh Vân cùng với một số đại diện phía nhà sản xuất Cô Ba Sài Gòn đã trực tiếp đến gặp đơn vị công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để giải quyết về vụ việc bộ phim bị quay lén.

Vụ quay lén Cô Ba Sài Gòn: Công an vào cuộc, Ngô Thanh Vân quyết không nhân nhượng - ảnh 1

Trước đó, nữ diễn viên đã đăng tải trên trang cá nhân mình một bài viết để trưng cầu ý kiến từ các fan và cư dân mạng về hướng giải quyết cho sự vụ lần này. Hầu hết phản ứng của mọi người đều thể hiện quan điểm là giải quyết triệt để việc này để làm gương đề phòng sau này có trường hợp khác tái diễn. Số khác lại cho rằng chỉ nên xử lý nhẹ nhàng cảnh cáo.

Vụ quay lén Cô Ba Sài Gòn: Công an vào cuộc, Ngô Thanh Vân quyết không nhân nhượng - ảnh 2

"Cô Ba Sài Gòn" không phải bộ phim đầu tiên do Ngô Thanh Vân làm nhà sản xuất và bị quay lén.

Và theo ý kiến số đông cũng như đã bàn bạc kỹ lưỡng với cả ekip nhà sản xuất, Ngô Thanh Vân quyết định nhờ công an vào cuộc xử lý vụ việc này. Nữ diễn viên cũng thể hiện quan điểm không nhân nhượng của mình. Mặc dù trước đó cô từng nghĩ rằng hình phạt phía cơ quan công an đưa ra có hơi nặng đối với thủ phạm thực hiện hành vi quay lén phim.

Vụ quay lén Cô Ba Sài Gòn: Công an vào cuộc, Ngô Thanh Vân quyết không nhân nhượng - ảnh 3

Theo như lời Ngô Thanh Vân chia sẻ thì đây là lần thứ 2 ekip làm phim của cô gặp phải tình trạng quay lén bất hợp pháp như thế này. Cô cho biết: "Ngành công nghiệp điện ảnh Việt đã tha thứ, cảnh cáo và giáo dục rất nhiều lần nhưng không đem lại một hiệu quả nào rõ rệt. Giống như chúng ta đang nhắm mắt làm ngơ cho những việc xấu tưởng chừng là nhỏ, để rồi tất xả đều hại nhau".

Vụ quay lén Cô Ba Sài Gòn: Công an vào cuộc, Ngô Thanh Vân quyết không nhân nhượng - ảnh 4

Sau khi gặp gỡ phía cơ quan công an vào sáng 15/11, Ngô Thanh Vân đã cập nhật tiến trình tố tụng vụ việc này:

"Hiện tại, toàn bộ hồ sơ vụ việc đã được chuyển đến công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để giải quyết nhanh chóng. Công an tỉnh đã tiếp nhận hồ sơ và vào cuộc, xác minh những thiệt hại của bộ phim, điều tra những đối tượng khác lợi dụng đối tượng livestream để câu like, câu view cho các fanpage khác.

Công an tỉnh cũng xác định đây là một hành vi vi phạm Pháp luật nghiêm trọng, mới và đa phần các bạn trẻ vẫn chưa nhận thức được hành vi sai trái này. Không chỉ hành vi này làm thiệt hại cho nhà sản xuất bộ phim mà gây tác động xấu đến Xã hội và cộng đồng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cùng công an tỉnh điều tra và ra những quyết định xử phạt nặng. Thay vì ý định ban đầu là bỏ qua sự việc khi đối tượng có nhận thức về hành vi của mình, chúng tôi sẽ nghiêm khắc với tất cả các hành vi xâm hại bản quyền điện ảnh đã và đang manh nha diễn ra.

Chúng tôi không nhân nhượng!".

Crissi / Theo Thời đại

>> Xem thêm: 

Mất vai vì quá lùn, kể cả đó là Tom Cruise

Kết thúc “Quỳnh búp bê”: Kiên vẫn ở bên My “sói”?

Các đạo diễn trẻ sẽ đưa điện ảnh Việt ra thế giới

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều