Loading...

Vụ Phó trưởng công an xã rút súng dọa dân: Phản hồi bất ngờ...

Công an tỉnh Quảng Nam vừa chính thức phản hồi vụ Phó trưởng công an xã Tiên Lãnh (huyện Tiên Phước) rút súng đe dọa trong lúc giằng co với dân.

Liên quan đến vụ việc Phó trưởng công an xã Tiên Lãnh rút súng đe dọa trong lúc giằng co với dân, được ghi lại trong một clip làm xôn xao dư luận, ngày 16/10, theo VTC, Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận, Giám đốc Công an tỉnh này vừa chỉ đạo Công an huyện Tiên Phước khẩn trương xác minh, điều tra một cách khách quan để làm rõ hành vi cản trở, lăng mạ và chống người thi hành công vụ.

Vụ Phó trưởng công an xã rút súng dọa dân: Phản hồi bất ngờ... - ảnh 1 Vụ Phó trưởng công an xã rút súng dọa dân: Phản hồi bất ngờ... - ảnh 1Vụ Phó trưởng công an xã rút súng dọa dân: Phản hồi bất ngờ... - ảnh 3

Trong lúc giằng co, ông Tiền rút súng chĩa vào ông Cảnh. (Ảnh: Cắt từ clip)

Theo báo cáo của Công an huyện Tiên Phước, sáng 14/10, tổ công tác của UBND xã Tiên Lãnh do Phó Chủ tịch xã Phạm Tiến Dũng dẫn đầu xuống cắm mốc và xác định vị trí mặt bằng để làm khu chợ Tiên Lãnh. Bà Lê Thị Chuyền cùng con trai là Trần Văn Dần đến ngăn cản, có lời nói lăng mạ, xúc phạm tổ công tác. Hai mẹ con họ còn nhổ trụ, phá đường dây xác định ranh giới đất chợ.

Do tình hình phức tạp, tổ công tác báo cho công an xã đến hỗ trợ. Khi ông Dũng mời bà Chuyền và Dần đến để giải thích thì Phùng Thanh Cảnh (con rể bà Chuyền) chỉ tay vào mặt ông Dũng, buông lời hăm dọa. Ông Phạm Hồng Tiền - Phó trưởng Công an xã - vào can ngăn thì bị ông Cảnh nắm cổ áo.

Chưa dừng lại, Cảnh chạy vào nhà lấy xẻng ra định hành hung công an xã nên ông Tiền mới rút súng ra để đe dọa nhằm mục đích phòng vệ.

Đại tá Nguyễn Viết Lợi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, xác nhận, khẩu súng mà ông Tiền sử dụng không phải súng quân dụng mà chỉ là súng bắn hơi cay G88 và đây là công cụ hỗ trợ có giấy phép sử dụng.

Như Dân Việt đã đưa tin, trước đó mạng Xã hội xuất hiện clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một người đàn ông mặc sắc phục công an xã xảy ra xô xát và cầm súng dọa bắn người dân.

Theo đó, ngày 14/10, khi đoàn công tác của UBND xã Tiên Lãnh do ông Phạm Tiến Dũng, Phó chủ tịch UBND xã dẫn đầu đến nhà ông Trần Vàng thì bị người nhà ông này ngăn cản, hành hung.

Người nhà ông Vàng, cho rằng việc UBND xã Tiên Lãnh tự ý đến tháo dỡ hàng rào lấy lại khu đất của gia đình là không đúng nên họ ngăn cản.

Sau đó, giữa hai bên xảy ra xô xát. Một người mặc sắc phục công an xã rút súng ra chỉ thẳng mặt người dân đe dọa nhưng được mọi người can ngăn.

Người cầm súng đe dọa dân là ông Phạm Hồng Tuyền, Phó công an xã Tiên Lãnh.

>> Xem thêm: 

Nam thanh niên nổ súng tại quán cà phê để giải quyết mâu thuẫn

Cụ ông chết trong tư thế treo cổ cạnh người vợ kém 27 tuổi bị chém trọng thương

Triệt phá đường dây đánh bạc 3.000 tỷ đồng tại Đà Nẵng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều