Vụ phát hiện thi thể bị đổ bê tông trong thùng nhựa: Người thuê nhà trước đó sinh hoạt bình thường

Căn nhà nơi phát hiện thi thể người bị đổ bê tông, giấu trong thùng nhựa là căn nhà được mua đi, bán lại qua nhiều đời chủ khác nhau.

Liên quan đến vụ người đàn ông đang dọn dẹp ngôi nhà mới mua thì tá hỏa phát hiện thi thể người bên trong vào chiều tối ngày 15/5 tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, ngày 16/5, Công an tỉnh Bình Dương đã đưa thi thể nạn nhân ra ngoài thùng nhựa bị đổ bê tông để tiến hành khám nghiệm đồng thời xác minh danh tính nạn nhân.

Vụ việc xảy ra đã gây rúng động một vùng quê vốn dĩ đang yên bình khiến hàng trăm người dân hiếu kì từ xa kéo tới, đứng bao vây trước ngôi nhà suốt đêm để theo dõi công an khám nghiệm đồng thời đập bỏ khối bê tông trong thùng nhựa.

Vụ phát hiện thi thể bị đổ bê tông trong thùng nhựa: Người thuê nhà trước đó sinh hoạt bình thường - ảnh 1

Căn nhà cấp 4 nơi phát hiện thi thể bị giấu trong thùng nhựa đổ bê tông

Sau khi nhận được trình báo, công an tỉnh Bình Dương đã có mặt chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường đồng thời lấy lời khai của chủ nhà và đập khối bê tông trong thùng nhựa.

Phải mất hơn 1h đồng hồ, lực lượng chức năng mới đập bỏ được hết khối bê tông, đưa thi thể nạn nhân ra khỏi thùng nhựa. Nạn nhân nghi bị giết trước đó nhiều ngày, thi thể biến dạng và đang trong quá trình phân hủy mạnh.

Vụ phát hiện thi thể bị đổ bê tông trong thùng nhựa: Người thuê nhà trước đó sinh hoạt bình thường - ảnh 2

Khối bê tông được đập bỏ sau hơn 1h đồng hồ để đưa thi thể nạn nhân ra ngoài.

Theo những người hàng xóm, căn nhà nơi phát hiện sự việc đã được mua đi bán lại qua nhiều đời chủ khác nhau. Trước khi phát hiện sự việc, căn nhà này được chủ cho người khác thuê trong một thời gian khá dài. Sau đó, khách thuê trả lại thì người này mới bán lại cho một người khác (người phát hiện thi thể).

Vụ phát hiện thi thể bị đổ bê tông trong thùng nhựa: Người thuê nhà trước đó sinh hoạt bình thường - ảnh 3

Vụ việc gây rúng động một vùng quê vốn dĩ yên bình khiến nhiều người từ xa đến xem.

Hàng xóm cho biết thêm, căn nhà này đã từng qua ít nhất 3 đời chủ khác nhau. Mặc dù căn nhà cấp 4 nơi phát hiện thi thể người nằm trong con hẻm của tuyến đường chính của xã Hưng Hòa, nhưng nơi đây có rất nhiều nhà dân sống san sát nhau.

"Trước khi được chủ mới phát hiện có thi thể người trong thùng nhựa đổ bê tông, tôi thấy căn nhà trên được người thuê sinh hoạt bình thường mà không có dấu hiệu gì bất thường xảy ra tại đây", một người sống sát căn nhà cho hay.

>> Xem thêm: 

Truy nã phạm nhân thụ án về tội hiếp dâm trẻ em trốn khỏi trại giam

Khởi tố nữ quản lý quán karaoke cho nhân viên bán dâm 1,5 triệu/lượt

Quái xế miền Tây lao xe xuống kênh trốn cảnh sát

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

xác chết


Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều