Loading...

Vụ “ốc đảo bình yên” ở Cà Mau: Nửa tháng chưa xử lý xong?

Liên quan đến thông tin “Cà Mau có một “ốc đảo“ bình yên như thế giữa thành phố không bình yên” gây xôn xao dư luận, ngày 11/9, ông Nguyễn Minh Nhứt Chánh...

Cũng theo ông Nhứt, dự kiến đến tuần sau mới có kết quả, khi nào có kết quả, tỉnh sẽ thông tin cho báo chí.

“Tổ công tác này đã thành lập được khoảng nửa tháng, đến nay chưa làm xong do đồng chí tổ trưởng (Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy - PV) đang đi học quốc phòng nên chưa họp lại. Tổ này có nhiệm vụ rà soát lại thông tin báo đưa có đúng hay không, qua rà soát sơ bộ thì đều đăng sai sự thật”, ông Nhứt thông tin.

Trả lời câu hỏi của phóng viên về việc vì sao tổ trưởng của tổ xác minh là Trưởng Ban Tổ chức chứ không phải là người của Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, ông Nhứt cho biết: “Cái này là do Ban Thường vụ phân công”.

Vụ “ốc đảo bình yên” ở Cà Mau: Nửa tháng chưa xử lý xong? - ảnh 1 Vụ “ốc đảo bình yên” ở Cà Mau: Nửa tháng chưa xử lý xong? - ảnh 1Vụ “ốc đảo bình yên” ở Cà Mau: Nửa tháng chưa xử lý xong? - ảnh 3

Bài viết đăng thông tin… về "ốc đảo bình yên" của Chủ tịch tỉnh Cà Mau.

Trước đó, như đã thông tin, ngày 22/7, trang điện tử damkhoinghiep.vn đã đăng bài “Cà Mau: Có một "ốc đảo" bình yên như thế giữa thành phố không bình yên”. Nội dung bài viết phản ánh việc TP.Cà Mau thực hiện quy hoạch, thu hồi đất của nhiều hộ dân phục vụ phát triển kinh tế - xã hội. Trong đó, phần đất của gia đình ông Nguyễn Tiến Hải, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau (tại số 444, đường Trần Hưng Đạo, TP.Cà Mau) bị ảnh hưởng như nhiều hộ dân khác nhưng vẫn tồn tại, chẳng bàn giao cho ai và chính quyền cũng chẳng ai động đến…

Sau đó, Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau đã phối hợp với các sở ngành và UBND TP.Cà Mau tiến hành rà soát làm rõ thông tin về nhà đất của ông Nguyễn Tiến Hải. Theo kết quả rà soát thông tin, nội dung trong bài viết trên không chính xác, làm ảnh hưởng đến uy tín của tỉnh và lãnh đạo địa phương.

Kết quả cho thấy, hộ ông Hải có đất bị ảnh hưởng bởi dự án Khu D (thuộc Khu đô thị cửa ngõ Đông Bắc TP.Cà Mau) được UBND TP.Cà Mau tổ chức thực hiện thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ và tái định cư theo đúng trình tự, thủ tục.

Sở TTTT tỉnh Cà Mau cũng đã đề nghị Sở TTTT TP.HCM chỉ đạo kiểm tra, xử lý vi phạm đối với trang thông tin điện tử damkhoinghiep.vn theo quy định pháp luật.

>> Xem thêm: 

Sinh viên chen nhau ôn thi cuối kỳ ở cửa hàng tiện lợi đến 2-3h sáng vì nắng nóng

Bước đường cùng của người cha bị ung thư hốc mũi ôm 2 đứa con thơ dại: Con sợ cha chết, không sống cùng tụi con nữa

Vụ bé trai 9 tuổi nghi bị mẹ ruột dùng kéo đâm thủng tim: Bé đã tỉnh, tiếp xúc tốt và đang tập cai máy thở

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều