Loading...

Vụ mua bán trinh tiết trẻ em ở Ba Vì, Hà Nội: Chia sẻ nỗi đau với các nạn nhân

Vụ mua bán trinh tiết trẻ em ở Ba Vì một lần nữa là bài học cho gia đình và nhà trường trong công tác quản lý, giám sát và giáo dục trẻ em về kỹ...

Liên quan đến thông tin về nghi vấn tồn tại đường dây mua bán trinh tiết trẻ em ở huyện Ba Vì, Hà Nội đã được Chuyển động 24h phản ánh trong các chương trình trước, trong ngày hôm nay (14/1), theo nguồn tin của phóng viên, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an đã vào cuộc xác minh những chi tiết trong phóng sự đã nêu.

Trong một diễn biến khác, lãnh đạo UBND huyện Ba Vì cho biết, hiện tại vụ việc vẫn đang được Công an huyện Ba Vì điều tra, làm rõ những nghi vấn. Trong khi chờ kết luận từ cơ quan điều tra, nhóm phóng viên VTV đã ghi nhận ý kiến phản hồi từ nhà trường và một số đơn vị quan tâm đến câu chuyện này.

Đã hơn 1 tháng kể từ khi phát hiện ra sự việc, Hiệu trưởng trường THCS Khánh Thượng, huyện Ba Vì, Hà Nội vẫn chưa hết đau buồn khi chính một số học sinh ở trường lại trở thành nạn nhân của đường dây mại dâm trẻ em. Điều may mắn là sự việc đã được chính nhà trường phát hiện và ngăn chặn kịp thời, dù khoảng thời gian diễn ra sự việc đều xảy ra vào ngày nghỉ hoặc sau giờ học.

Chia sẻ từ gia đình và nhà trường, các em đều là những học sinh ngoan chỉ vì nhẹ dạ cả tin và thiếu hiểu biết nên đã sập bẫy lừa đảo của ổ nhóm môi giới, tổ chức điều hành đường dây này. Chính vì thế sự việc xảy ra lần này một lần nữa lại là bài học cho gia đình và nhà trường trong công tác quản lý, giám sát và giáo dục trẻ em về Kỹ năng sống cũng như hiểu biết Xã hội để tránh sự việc đáng tiếc như vừa xảy ra.

Theo người đại diện Tổ chức trẻ em Rồng Xanh (Blue Dragon), các em nhỏ bị xâm hại đang là những người dễ bị tổn thương nhất. Nên điều cần nhất với các nạn nhân bây giờ là sự sẻ chia, thấu hiểu và quan tâm của người thân gia đình, bạn bè, nhà trường và những người xung quanh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Bắn đạn hơi cay vào nhà “cẩu tặc” để khống chế đối tượng

TP.HCM: Đang cháy lớn tại một công ty nhựa ở Hóc Môn

Nữ sinh bí mật về nhà sau 3 năm du học, nhìn xuống đôi bàn chân của mẹ mà ai cũng thấy nghẹn lòng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều