Loading...

Vụ mô tô cảnh sát va chạm xe khách: Phạt hành chính xe khách 3 lỗi

Ngày 24.11, Công an TP.Kon Tum (Kon Tum) cho biết đơn vị đã xử phạt hành chính đối với tài xế xe khách giường nằm trong vụ xe khách này va chạm với xe mô tô chuyên...

Theo Công an TP.Kon Tum, sáng 23.11, lực lượng CSTT đi tuần tra thì phát hiện xe khách Tấn Viết đón khách không đúng nơi quy định (khu vực này có 2 biển báo cấm dừng, cấm đỗ) nên ra hiệu lệnh yêu cầu tài xế dừng xe để làm việc.  
Tuy nhiên, tài xế không chấp hành mà điều khiển xe bỏ chạy nên một chiến sĩ CSTT lái xe chuyên dụng vượt lên phía trước, chặn đầu xe khách. Do tài xế xe khách đánh lái nhanh, thiếu quan sát, mô tô cảnh sát cũng đang di chuyển nên hai xe đã va chạm với nhau. Công an TP. Kon Tum đến nơi, yêu cầu đưa xe khách về trụ sở tiếp tục giải quyết. 
Vụ mô tô cảnh sát va chạm xe khách: Phạt hành chính xe khách 3 lỗi - ảnh 1

Công an đưa chiếc xe khách về trụ sở Công an TP.Kon Tum  

Ảnh: ĐỨC NHẬT

Công an TP.Kon Tum đã lập biên bản xử phạt tài xế xe khách các lỗi: Đón khách không đúng nơi quy định, không chấp hành hiệu lệnh của người điều giao thông và điều khiển phương tiện thiếu quan sát.
Sau khi lập biên bản, do xe đang chở nhiều khách nên Công an TP.Kon Tum đã cho xe tiếp tục hành trình.
Như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 8 giờ ngày 23.11, xe khách giường nằm BS 12B - 007.08 của nhà xe Tấn Viết đang lưu thông theo hướng Bắc - Nam, khi đến bùng binh cầu Đăk Bla (TP.Kon Tum, Kon Tum) thì ghé vào cây xăng. Trong khi di chuyển từ cây xăng ra ngoài để tiếp tục hành trình, xe khách này bất ngờ va chạm với xe mô tô chuyên dụng của cảnh sát. Vụ va chạm may mắn không gây thiệt hại về người.
Tin liên quanXác định nghi phạm vụ nổ súng 'hoa cải' tại trạm thu phí BOT ở Thái BìnhKon Tum: Mô tô cảnh sát va chạm xe khách giường nằmHành khách hú vía khi xe khách giường nằm gặp nạn

>> Xem thêm: 

Đẳng cấp: Kỹ sư 9X dùng AI sáng tác 10 bài hát trong 1 giây, điều quan trọng là rất đẹp trai

Sự đặc biệt của loại đào tiến vua bạc triệu: Nằm điều hoà đón Tết, đợi chủ lệnh ra hoa

Đi bộ trên đường sắt, người phụ nữ bị tàu hỏa tông chết thảm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều