Loading...

Vụ lật xuồng khiến 5 người mất tích: Tìm thấy thêm 2 thi thể

Ngày 15/7, lực lượng cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đã tìm thấy thêm 2 thi thể trong vụ lật xuống khiến 5 người mất tích.

Hai nạn nhân được tìm thấy là K'Tôn Ka Đơn (33 tuổi) và Bon Niêng Ka Yêu (24 tuổi, cùng ngụ xã Đưng K'Nớ, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng).

Trong 2 ngày (14 và 15/7), hơn 100 cán bộ, chiến sỹ lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy, dân quân và người dân địa phương vẫn luôn túc trực và tìm kiếm các nạn nhân trên sông Krông Nô.

Vụ lật xuồng khiến 5 người mất tích: Tìm thấy thêm 2 thi thể - ảnh 1
Lực lượng cứu hộ vẫn đang tích cực tìm kiếm 2 nạn nhân còn lại

Trước đó, sáng ngày 13/7, một nhóm 9 người ngụ xã Đưng K’ Nớ, huyện Lạc Dương (Lâm Đồng), dùng xuồng tự chế di chuyển lên phía thượng nguồn sông Krông Nô, thuộc địa bàn tỉnh Đắk Lắk để hái măng.

Sau khi hái măng xong, có 7 người lên xuồng trở về nhà thì chẳng may xuồng bị lật. 2 người may mắn bơi được vào bờ, còn 5 người mất tích dưới lòng sông.

Vụ lật xuồng khiến 5 người mất tích: Tìm thấy thêm 2 thi thể - ảnh 2
Người thân các nạn đang trông ngóng tin tức

Nhận được tin báo, UBND huyện Lạc Dương huy động lực lượng cứu hộ cứu nạn để tìm kiếm những người bị nạn. Do địa hình hiểm trở, nên việc cứu hộ cứu nạn gặp rất nhiều khó khăn. Đến cuối ngày 13/7, mới tìm thấy thi thể bà Cil Pam Karim (30 tuổi).

Hiện, công tác cứu hộ vẫn tiếp tục diễn ra để tìm kiếm 2 nạn nhân còn lại là: Ha Nik (35 tuổi) và Cil Pam Ya Cơ (9 tuổi).

Ngọc Hà

>> Xem thêm: 

Tang thương miền trung: Về với người dân vùng lũ

Tin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 20.10.2020

Những chiến binh K lạ đời: Nữ bác sĩ tự chữa lành mình

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều