Loading...

Vụ lật xuồng khiến 5 người mất tích: Tìm thấy 2 nạn nhân cuối cùng

Chiều ngày 16/7, tin từ UBND huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) cho biết, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã tìm thấy 2 nạn nhân cuối cùng trong vụ lật xuồng trên sông...

Hai nạn nhân vừa được tìm thấy gồm Cil Pam Ha Nik (35 tuổi, ngụ huyện Đơn Dương) và cháu Cil Pam Ya Cơ (9 tuổi, ngụ Lạc Dương).

Trước đó, chiều tối ngày 15/7, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 2 nạn nhân gồm K'Tôn Ka Đơn (33 tuổi) và Bon Niêng Ka Yêu ( 24 tuổi, cùng ngụ xã Đưng K'Nớ, huyện Lạc Dương).

Vụ lật xuồng khiến 5 người mất tích: Tìm thấy 2 nạn nhân cuối cùng - ảnh 1
Hai nạn nhân cuối cùng trong vụ lật xuồng trên sống Krông Nô đã được tìm thấy

Như Dân trí đã đưa tin, sáng ngày 13/7, một nhóm 9 người ngụ xã Đưng K’ Nớ, huyện Lạc Dương (Lâm Đồng), dùng xuồng tự chế di chuyển lên phía thượng nguồn sông Krông Nô, thuộc địa bàn tỉnh Đắk Lắk để hái măng.

Sau khi hái măng xong, có 7 người lên xuồng trở về nhà thì chẳng may xuồng bị lật. 2 người may mắn bơi được vào bờ, còn 5 người mất tích dưới lòng sông.

Nhận được tin báo, UBND huyện Lạc Dương huy động lực lượng cứu hộ cứu nạn để tìm kiếm những người bị nạn. Do địa hình hiểm trở, nên việc cứu hộ cứu nạn gặp rất nhiều khó khăn. Đến cuối ngày 13/7, tìm thấy thi thể bà Cil Pam Karim (30 tuổi).

Sau khi xảy ra sự việc, UBND huyện Lạc Dương đã tới thăm hỏi và hỗ trợ gia đình nạn nhân có người tử vong mỗi trường hợp 5,4 triệu đồng.

Ngọc Hà

>> Xem thêm: 

Giật mình với nhà cấp 4 ẩm mốc, tường bong tróc không khác gì nhà hoang nhưng giá thuê lại hét 1,6 triệu/tháng

Tình người trong cơn lũ lịch sử ở Quảng Bình: Dân đội mưa lạnh, ăn mỳ tôm sống đi cứu trợ nhà ngập lụt

Mẹ đi nhận hàng cứu trợ, bé trai 8 tuổi ở nhà ngã xuống nước

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều