Loading...

Vũ Hà tiết lộ chuyện tình của Tiết Cương - Dương Cẩm Lynh

Hoàng Mập cũng tiếp lời khẳng định mối quan hệ giữa Tiết Cương Dương Cẩm Lynh.

Tập 2 "Gà đẻ trứng vàng" sẽ lên sóng lúc 20h30 thứ 4 ngày 20/11 trên VTV3 với cuộc đối đầu của hai đội chơi Thẩm mỹ (Lê Giang, Tiết Cương) và đội Sắc đẹp ngàn cân (Dương Cẩm Lynh, Hoàng Mập).

Gà đẻ trứng vàng: Trailer tập 2

Tại hậu trường "Gà đẻ trứng vàng" được tiết lộ trong lúc chờ ghi hình, vũ hà và Hoàng Mập khiến khán giả bối rối trước câu chuyện tình cảm của Tiết Cương và Dương Cẩm Lynh. Theo lời kể của Vũ Hà, dương cẩm lynh và Tiết Cương đã từng yêu nhau nên hiện tại cả hai chơi gameshow cùng nhưng "bằng mặt không bằng lòng". "Tiết Cương muốn quay lại tình xưa nhưng Dương Cẩm Lynh không chịu", Hoàng Mập tiếp lời đàn anh. Trước lời "tố" của Vũ Hà, nữ diễn viên chỉ biết cười trừ.

Chưa hết, nam ca sĩ Vũ Hà còn khuyên đàn em: "Em không nên quay lại vì một "cuốn truyện" không hay, nên đừng đọc lại". Ngoài ra, Vũ Hà cho biết Lê Giang là nhân chứng trong chuyện tình cảm này.

Vũ Hà tiết lộ chuyện tình của Tiết Cương - Dương Cẩm Lynh - ảnh 1

Ở tuổi 45, danh hài Tiết Cương vẫn chưa lấy vợ, nên trước "hội đồng" công kích từ đồng nghiệp anh chỉ biểu hiện trạng thái "giận tím người". Về phần Dương Cẩm Lynh, sau cuộc hôn nhân chóng vánh cùng chồng cũ khiến khán giả nuối tiếc, nữ diễn viên trở thành mẹ đơn thân. Cô nhanh chóng quay lại với showbiz, tham dự nhiều sự kiện, Phim ảnh và xuất hiện dày đặc trong những gameshow.

Tại tập 2 "Gà đẻ trứng vàng", vừa "chào sân", MC Thành Trung đã có màn "cạnh khóe" gay gắt với nữ diễn viên Dương cẩm Lynh. Khi MC yêu cầu chọn một chú gà để chương trình giữ lại, Dương Cẩm Lynh cho biết cô rất ghét số 5. Ngay lúc này, MC Thành Trung bắt bẻ: "Ghét số 5 khác nào nói ghét tôi. Trung trong trung bình nghĩa là nằm ở giữa", anh lý giải. Nữ diễn viên lý giải: "Con gái nói ghét là thương", tuy nhiên cô vẫn kiên quyết loại bỏ chú gà số 5 và nhanh chóng bước vào trận chiến giành quyền cho gà đẻ.

Vũ Hà tiết lộ chuyện tình của Tiết Cương - Dương Cẩm Lynh - ảnh 2

>> Xem thêm: 

4 gameshow sống thọ trên truyền hình hơn 1 thập kỷ: Đường lên đỉnh Olympia đã 20 năm tuổi

Sinh tử tập 27 VTV1: Bà Hiền tiếp tục chọc gậy bánh xe chủ tịch Nghĩa

Nghi vấn nữ Idol 15 tuổi bị đồng nghiệp đánh trước máy quay khi đang ghi hình show

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều