Loading...

Vũ Hà gặp sự cố tại Hà Lan, Đàm Vĩnh Hưng nhất quyết không giúp

Để trả thù Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng kiên quyết không giúp bạn.

Mới đây, trên kênh Youtube của Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh và Vũ Hà lên xe về nhà sau chuyến shopping tại Hà Lan. Trên suốt chuyến xe, Vũ Hà vẫn cằn nhằn Đàm Vĩnh Hưng vì mua nhiều đồ.

Vừa xuống xe, Vũ Hà lại tiếp tục ca thán: "Đi từ lúc sáng sớm mà bây giờ về tới khách sạn đã gần 7 giờ tối".

Vũ Hà gặp sự cố tại Hà Lan, Đàm Vĩnh Hưng nhất quyết không giúp - ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng cáu vì Vũ Hà cằn nhằn nhiều

Đàm Vĩnh Hưng gắt lên: "7 giờ sáng ra mà mày chụp hình hết khu này, đến 8 giờ rưỡi mới đi được".

Suốt quá trình di chuyển từ xe lên phòng khách sạn, Đàm Vĩnh Hưng phải xách theo quá nhiều đồ nên đi lại khó khăn, thậm chí phải đẩy đồ bằng chân, vừa đi vừa đá túi đồ hiệu suốt hành lang, nhìn rất khổ sở.

Vũ Hà gặp sự cố tại Hà Lan, Đàm Vĩnh Hưng nhất quyết không giúp - ảnh 2

Vũ Hà đi bên cạnh nhưng nhất quyết không xách phụ. Khi Đàm Vĩnh Hưng nhờ cầm hộ, anh còn nói: "Mày tự làm đi, cho mày nhớ. Đồ của mày mà".

Tới khi bước tới cửa phòng, Vũ Hà lục túi không thấy thẻ vào phòng đâu mới phát hiện đã làm mất. Anh cho rằng đây là một sự cố khá nghiêm trọng. Trong lúc Vũ Hà hốt hoảng thì Đàm Vĩnh Hưng cười khoái chá nói: "Do ăn ở".

Vũ Hà gặp sự cố tại Hà Lan, Đàm Vĩnh Hưng nhất quyết không giúp - ảnh 3

Vũ Hà vì không biết nói tiếng Anh nên phải nhờ Đàm Vĩnh Hưng xuống nói hộ với lễ tân khách sạn, nhưng bị đáp trả một câu phũ phàng:

Vũ Hà gặp sự cố tại Hà Lan, Đàm Vĩnh Hưng nhất quyết không giúp - ảnh 4 Vũ Hà: "Đàm Vĩnh Hưng mà thề cái gì mọi người đừng bao giờ tin"

"Tao phải bê một đống đồ nên không thể xuống được, mệt lắm".

Vũ Hà năn nỉ nhưng Đàm Vĩnh Hưng kiên quyết không giúp. Vũ Hà đành phải tự xuống và lẩm bẩm: "Bạn với bè, nhờ có một tí cũng không giúp. Chỉ nhờ đi xuống nói hộ tiếng Anh vài câu thôi mà cũng không được".

Xuống sảnh khách sạn, Vũ Hà thấy hai trợ lí đi cùng đang ngồi dưới liền chạy xuống nhờ nhưng cũng không ai chịu giúp. Điều này khiến anh phải thốt lên: "Con cháu khốn nạn dễ sợ".

Vũ Hà gặp sự cố tại Hà Lan, Đàm Vĩnh Hưng nhất quyết không giúp - ảnh 5

Cuối cùng, Vũ Hà phải muối mặt ra lễ tân mượn lại thẻ, nhưng vì không nói được tiếng Anh nên anh đành dùng ngôn ngữ hình thể. Nhân viên thấy Vũ Hà tỏ ra lạnh lùng nhưng vẫn hiểu được ý của anh và đưa thẻ cho anh.

Vũ Hà không biết Đàm Vĩnh Hưng đã lén đi theo sau để theo dõi quá trình mượn lại thẻ của mình để phút cuối nhảy ra cười thỏa thích, nhằm trả thù Vũ Hà vì than vãn quá nhiều trong lúc shopping.

>> Xem thêm: 

Rộ tin người mẹ bán máu nuôi con ung thư bị đánh tráo khi lên TV: Thuộc giới tính thứ 3, vàng đeo đỏ tay vì là dân cho vay

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ VN học style của bộ 3 Thách thức danh hài?

Thánh sún Ngân Thảo lên tiếng về tin đồn giả tạo, chuẩn bị tham gia showbiz

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều