Loading...

Vũ Hà dạy Đàm Vĩnh Hưng nấu ăn như mẹ chồng và tiết lộ sự thật chạy show bên Mỹ

"Giàu rồi thì bớt khổ lại chút" – Vũ Hà nhắc Đàm Vĩnh Hưng.

Mới đây, trên kênh Youtube của Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải một clip dài quay lại cảnh anh và Vũ Hà đi chợ người Việt tại Mỹ để mua đồ nấu ăn.

Cả hai mua rất nhiều đồ và trong chợ cũng có đầy đủ mọi thứ như một khu chợ bên Việt Nam.

Trong lúc đi chợ, rất nhiều khách Việt đã nhận ra Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng. Ban đầu, mọi người chỉ cười rồi gọi to "anh Đàm", "Vũ Hà". Nhưng sau đó, họ vây lại xin chụp hình chung.

Vũ Hà dạy Đàm Vĩnh Hưng nấu ăn như mẹ chồng và tiết lộ sự thật chạy show bên Mỹ - ảnh 1

Đa số khách xin chụp chung là khán giả nhiều tuổi, nhưng cũng có một số khán giả trẻ xuất hiện. Ngay cả nhân viên siêu thị cũng chạy ra xin chụp. Có người chụp xong còn nói: "Cảm ơn hai người đẹp".

Vũ Hà dạy Đàm Vĩnh Hưng nấu ăn như mẹ chồng và tiết lộ sự thật chạy show bên Mỹ - ảnh 2 Đàm Vĩnh Hưng chê Hoài Lâm tóc "bù xù như tổ quạ", lấy kéo trổ tài và cái kết thú vị

Về tới nhà, cả hai tất bật nấu nướng, với rất nhiều nguyên liệu. Đàm Vĩnh Hưng thấy Vũ Hà lao vào bếp liền nói: "Ở Việt Nam chả bao giờ thấy nó nấu đâu, qua tới đây mới chịu làm".

Vũ Hà nghe vậy mới chia sẻ: "Mọi người biết vì sao rủ nhau đi chợ nấu ăn không? Bên này chúng tôi chỉ đi hát cuối tuần thôi, còn đầu tuần ế quá, không có việc gì làm nên phải đi chợ. Mà bên này để có một bữa cơm ngon khó lắm.

Nói thẳng ra là ở nước ngoài họ nấu ăn không hợp khẩu vị, chứ không ngon thì cũng không đúng".

Vũ Hà dạy Đàm Vĩnh Hưng nấu ăn như mẹ chồng và tiết lộ sự thật chạy show bên Mỹ - ảnh 3

Sau khi nấu xong món cá nục kho dứa của mình, Vũ Hà quay sang quan sát Đàm Vĩnh Hưng nấu ăn. Thấy bạn gọt cả vỏ dừa vào món thịt kho dừa, anh liền ngăn lại: "Trời ơi Hưng, mày phải gọt cái vỏ đen đen đi chứ?".

Đàm Vĩnh Hưng đáp: "Ngày xưa người ta ăn như thế".

Vũ Hà nhắc nhở: "Mày điên à, ngày xưa người ta nghèo mới ăn thế, gọi là ăn đến cạn tàu ráo máng. Giờ mình giàu rồi phải ăn kiểu khác. Gọt thế kia ai ăn được. Giàu rồi thì bớt khổ lại chút.

Vũ Hà dạy Đàm Vĩnh Hưng nấu ăn như mẹ chồng và tiết lộ sự thật chạy show bên Mỹ - ảnh 4

Mày phải gọt đều tay, gọt mỏng thôi, dày quá không ai ăn được. Lúc khuấy thịt phải nhẹ nhàng, trong tâm hồn ngập tràn cảm xúc thì đồ ăn mới ngon, đừng huỳnh huỵch như thế".

Tiếp đó, Vũ Hà còn từ cách nấu ăn để suy ra con người Đàm Vĩnh Hưng cũng như cách anh đối xử với học trò:

"Phải kiếm một đôi đũa dài như thế này đảo mới ngon, thịt mới không vỡ, không bị văng ra. Mày không chịu chăm sóc miếng thịt. Học trò mày cũng vậy, đứa thì chiều quá trời quá đất, đứa thì vất cho chó gặm.

Từ cách kho thịt nó lòi ra tính nết nó, miếng thịt ở giữa thì quây cho chín, miếng thịt xung quanh thì không để ý.

Người ta kho thịt chỉ cần một đôi đũa hoặc một cái muỗng, đây dùng cả hai. Cho thấy người này vất vả, không biết nhàn hạ, hưởng thụ.

Tao đã bảo bao lần rồi, nấu ăn là không được để cán chảo chòi ra thế kia, rồi có ngày mày cúi xuống nó ụp cả cái chảo vào mặt mày đó. Dạy như mẹ chồng dạy con dâu ấy".

Đàm Vĩnh Hưng không biết nói gì, chỉ thốt lên: "Mày như mẹ chồng đang giáo dục nàng dâu vậy. Mày lo việc của mày đi, phần của tao để tao lo. Hôm nay tôi bị lép vế hoàn toàn so với Vũ Hà. Vũ Hà là nhất".

>> Xem thêm: 

Hari Won 'thả thính' Trấn Thành cực ngọt, lần này chính tả ra sao mà netizen phải trầm trồ: 'Ơ mây zing, gút chóp chị'?

HOT: Diễn viên Huỳnh Anh công khai hẹn hò MC VTV, hoá ra là 'single mom' hơn anh 6 tuổi

Đời tư ít biết của Sarp và Bahar ngoài đời thực trong Trái tim phụ nữ đang gây sốt trên truyền hình

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều