Loading...

Vụ giáo viên dùng dép đánh, nhéo tai và chửi mắng học sinh: Người quay clip có xích mích với cô giáo

Theo đại diện trường mầm non S.V., sau khi xác minh, nhà trường cho biết hai cô giáo trong trường có xích mích với nhau. Sau đó một cô đã quay lại clip đồng nghiệp...

Liên quan đến vụ việc cô giáo mầm non dùng dép đánh vào đầu, nhéo tai chửi mắng học sinh gây phẫn nộ xảy ra tại trường mầm non S.V. có địa chỉ trên đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, một vị đại diện trường mầm non S.V. cho biết, trường đã nhận được thông tin về sự việc và ngay sau đó đã báo cáo lên phòng GD&ĐT quận Hai Bà Trưng trong đêm 4/2.

Ngay sau đó trường đã yêu cầu các bên liên quan làm bản tường trình để báo cáo lên cơ quan chức năng và tạm đình chỉ 2 giáo viên.

Theo vị đại diện trường mầm non S.V.: "Nguyên nhân ban đầu được cho là do cô Nguyễn Thị T. (người quay clip đăng lên mạng xã hội) trước đó có cãi lộn với giáo viên H. (người dùng dép đánh học sinh). Sau đó, cô T. quay clip cô H. đánh trẻ và lập nick facebook ảo up lên mạng xã hội. Cô giáo T. sau đó đã thừa nhận hành vi của mình với nhà trường và cơ quan chức năng".

Vụ giáo viên dùng dép đánh, nhéo tai và chửi mắng học sinh: Người quay clip có xích mích với cô giáo - ảnh 1

Bé trai bị cô giáo dùng dép đánh vào đầu vì đi vệ sinh ra quần. Ảnh cắt từ clip

Vị quản lý này cũng nói thêm, trong buổi sáng nay, nhà trường đã làm việc với cơ quan chức năng và phụ huynh học sinh. Các phụ huynh sau khi được nghe giải thích nên cũng hiểu cho nhà trường và đồng ý không cho con thôi học nữa. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Liên quan đến vụ việc trên, bà Hoàng Thanh Hương, Trưởng Phòng Giáo dục mầm non – Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và đã liên hệ với trường, phòng GD&ĐT quận đang sẽ làm việc xử lý vào ngày mai (6/2).

>> Xem thêm: 

Viện KSND: Ông Nguyễn Thành Tài và bị cáo Thúy có chuyển tiền cho nhau

Thương chị quen biết, anh tài xế giúp người phụ nữ nép trong cabin để... trốn cách ly

Sau bão, người dân Đà Nẵng ra các miệng cống xả, cửa sông quăng chài bắt cá khủng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều