Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Vụ giáo viên dâm ô học sinh lớp 3: Thầy giáo sờ vào vùng kín của học sinh tại nhà riêng

Theo chia sẻ của những gia đình có con học ở Trường Tiểu học xã An Thượng A (huyện Hoài Đức, Hà Nội), thầy giáo N.Đ.L. có mở lớp dạy thêm tại nhà và thực...

Vụ giáo viên dâm ô học sinh lớp 3: Thầy giáo sờ vào vùng kín của học sinh tại nhà riêng - ảnh 1

Theo chia sẻ của những gia đình có con học ở Trường Tiểu học xã An Thượng A (huyện Hoài Đức, Hà Nội), thầy giáo N.Đ.L. có mở lớp dạy thêm tại nhà và thực hiện hành vi dâm ô với một số học sinh nữ ngay tại nhà riêng.

Theo chia sẻ của những gia đình có con học ở Trường Tiểu học xã An Thượng A (huyện Hoài Đức, Hà Nội), thầy giáo N.Đ.L. có mở lớp dạy thêm tại nhà và thực hiện hành vi dâm ô với một số học sinh nữ ngay tại nhà riêng.

Tạm giữ hình sự thầy giáo để điều tra

Liên quan đến vụ việc thầy giáo N.Đ.L (SN 1974, công tác tại Trường tiểu học xã An Thượng A, huyện Hoài Đức, Hà Nội) bị phụ huynh học sinh tố cáo vì có hành vi dâm ô với nhiều nữ sinh lớp 3B Trường Tiểu học An Thượng A), chiều 16.4, chúng tôi đã tìm về địa phương để tìm hiểu sự việc.

Nhiều người dân sinh sống trên địa bàn xã An Thượng bày tỏ sự phẫn nộ khi nghe thông tin một thầy giáo lại có thể làm trò đồi bại với học sinh của mình. Phía ngoài cổng Trường Tiểu học An Thượng A, nhiều phụ huynh trong thời gian chờ đón con cũng tụm lại bàn tán về sự việc gây chấn động cả làng quê.

Vụ giáo viên dâm ô học sinh lớp 3: Thầy giáo sờ vào vùng kín của học sinh tại nhà riêng - ảnh 2Ông Nguyễn Chí Lương - Chủ tịch xã An Thượng

Chia sẻ với PV, ông Nguyễn Chí Lương - Chủ tịch xã An Thượng xác nhận, chiều thứ 6 ngày 13.4, UBND xã và Công an xã An Thượng đã nhận được 1 đơn đề nghị và 1 đơn tố cáo của công dân trong xã, cho rằng thầy L (giáo viên trong Trường Tiểu học An Thượng A) có hành vi ôm hôn, sờ tay vào ngực và vùng kín các học sinh trong lớp mà thầy chủ nhiệm.

Ngay sau khi nhận được đơn thư của phụ huynh, chính quyền xã An Thượng nhận thấy đây là vụ việc phức tạp, nhạy cảm nên đã báo cáo lên UBND huyện, Công an huyện Hoài Đức để xác minh thông tin.

“Ngay trong chiều 13.4, Công an huyện đã tiến hành mời phụ huynh học sinh cùng thầy giáo L lên làm việc ngay tại trụ sở UBND xã An Thượng. Đến ngày 14.4, Công an huyện Hoài Đức đã tiến hành tạm giữ thầy giáo L để phục vụ công tác điều tra”- ông Nguyễn Chí Lương nói.

Về thông tin báo chí nêu có tổng cộng 9 cháu học sinh lớp 3B bị thầy L có hành vi dâm ô, ông Lương cho biết đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng vẫn chưa biết chính xác có bao nhiêu cháu là nạn nhân.

Nội dung đơn tố cáo mà chính quyền xã nhận được chỉ nêu: Thời gian qua, thầy L thường mua kẹo cho các học sinh nữ của lớp 3B ăn, có cháu được mua vòng, cặp sách. Sau đó thầy L dùng tay sờ vào vùng kín của các em.

“Chúng tôi cũng chưa thể khẳng định việc thầy L chỉ sờ hay quan hệ với các cháu. Hiện tại chưa có kết quả giám định của cơ quan điều tra nên chúng tôi chưa thể nói gì thêm” – ông Lương cho biết.

Phụ huynh “tố” thầy giáo dâm ô với học sinh tại nhà riêng

Tiếp tục tìm đến gia đình có con nghi bị thầy giáo L có hành vi dâm ô, các bậc phụ huynh đã chia sẻ những bức xúc.

Theo anh T.H (xã An Thượng, có con học lớp 3B Trường Tiểu học An Thượng A), những ngày qua vợ chồng anh ăn không ngon, ngủ không yên vì thương con và phẫn nộ với hành vi của thầy giáo.

“Tuần trước, khi con gái đi học thêm nhà thầy L về, con có kể rằng vừa bị thầy L thơm vào môi và sờ khắp người. Thầy cho con kẹo, rồi kéo vào phòng riêng để thơm. Ngay lúc đó con trai thầy về nên thầy đã buông con ra”.

Nghe con kể vậy chúng tôi đã rất bức xúc. Cũng may là con tôi chưa bị thầy xâm hại vùng kín. Sau đó vợ tôi vẫn đi hỏi một số phụ huynh khác và kể lại sự việc. Bất ngờ là khi họ về hỏi con mình, nhiều cháu cũng nói từng bị thầy L có hành động như vậy. Có cháu còn nói bị thầy cởi hết quần áo và dùng tay sờ vào vùng kín làm cháu bị chảy máu.

Đau đớn nhất là bọn trẻ chưa hiểu chuyện, chúng nó còn hỏi nhau là “đã bị thầy L ấy chưa?””- anh H nói.

Cũng theo phụ huynh này, ngày 13.4, khoảng 15 phụ huynh đã tập hợp lại để làm đơn tố cáo gửi lên chính quyền xã An Thượng và cơ quan công an ở địa phương. Các phụ huynh bày tỏ sự thất vọng khi chính người tin tưởng gửi gắm con, nhờ thầy dạy chữ, dạy người, lại có hành động đồi bại với bọn trẻ.

Lao Động sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

>> Xem thêm: 

Chào đón Khá bảnh như một người hùng thì loạn thật rồi!

Thiết kế siêu đẹp và độc đáo, ngôi trường ở Bến Tre được tạp chí kiến trúc hàng đầu thế giới hết lời ngợi ca

Chuyện cổ tích về chàng trai viết chữ bằng… miệng

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều