Vụ em vợ sát hại anh rể: Hé lộ nguyên nhân vụ việc

Nạn nhân thường xuyên chửi bới, đánh đập vợ nên giữa đối tượng (em vợ) và nạn nhân xảy ra mâu thuẫn, từ đó dẫn đến bi kịch đau lòng.

Liên quan đến vụ án mạng em vợ sát hại anh rể chiều 12/2 ở Hưng Yên, ngày 13/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, theo kết quả điều tra, bước đầu xác định, trước khi xảy ra vụ án mạng, giữa nạn nhân Trần Viết Đương (SN 1970) và đối tượng Trần Đình Thân (SN 1980, em vợ) đã xảy ra mâu thuẫn do nạn nhân thường xuyên chửi bới vợ, bố mẹ vợ, đánh đập vợ và không cho vợ về nhà mẹ đẻ.

Vụ em vợ sát hại anh rể: Hé lộ nguyên nhân vụ việc - ảnh 1
Cán bộ quan điều tra lấy lời khai của đối tượng

Buổi trưa cùng ngày 12/2, gia đình nhà vợ nạn nhân có tổ chức ăn cỗ giỗ, nhưng anh Đương không tham gia mà còn đứng ngoài cổng chửi bới gia đình nhà vợ.

Khi anh Trần Đình Thiện là anh vợ của Đương ra, hai người xảy ra cãi vã, anh Đương đã dùng đòn gánh đánh vào người anh Thiện. Do bực tức và sẵn có hơi men trong người Trần Đình Thân - em vợ nạn nhân đã dùng dao đâm vào ngực trái của Đương làm nạn nhân tử vong tại chỗ.

Vụ em vợ sát hại anh rể: Hé lộ nguyên nhân vụ việc - ảnh 2
Đông đảo người dân có mặt tại hiện trường

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Đội Cảnh sát 113 Công an tỉnh Hưng Yên đã nhanh chóng cử cán bộ chiến sỹ có mặt tại hiện trường, phối hợp với công an xã Trung Nghĩa bảo vệ hiện trường và kịp thời bắt giữ đối tượng bàn giao cho Công an Thành phố Hưng Yên điều tra theo thẩm quyền.

Hiện vụ án đang được Công an thành phố Hưng Yên tích cực phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh điều tra làm rõ hành vi phạm tội của đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều