Loading...

Vũ Duy Khánh xin lỗi sau vụ chửi fan Kpop nhưng không chịu thừa nhận nghi án 'đạo nhạc' Taeyeon

Đúng như một quy trình đã hình thành từ lâu trong làng nhạc Việt, mỗi lần có ai đó đạo nhạc là đi kèm 2 hành động: đá xéo fan Kpop, sau đó nhiệt tình xin lỗi...

Cách đây ít giờ, Vũ Duy Khánh - chàng ca sĩ từng bị tố đạo hit "If" của taeyeon sau khi cho ra mắt ca khúc "Anh là kẻ nói dối" đã cho đăng tải một video nhằm mục đích công khai xin lỗi cộng đồng fan Kpop. Điều nực cười là mặc dù thừa nhận việc xưng hô "chú - cháu" với các netizen, đi kèm nhiều từ ngữ mỉa mai là hành động sai trái nhưng nam ca sĩ kiên quyết không thừa nhận chuyện "đạo nhạc", thậm chí còn khẳng định bản thân cũng là nạn nhân vì không biết tác giả Nguyễn Đình Vũ đã "mượn beat".

"Ca khúc "Anh là kẻ nói dối" không phải do tôi sáng tác. Tôi cũng chỉ là nạn nhân của tác giả. Khi tôi mua ca khúc này, tôi không thể tìm hiểu được nó xuất phát từ đâu, tôi chỉ biết tác giả là Nguyễn Đình Vũ và sau này mới biết nó là ca khúc "đạo nhạc" - Vũ Duy Khánh khẳng định.

Vũ Duy Khánh xin lỗi sau vụ chửi fan Kpop nhưng không chịu thừa nhận nghi án 'đạo nhạc' Taeyeon - ảnh 1

Lời xin lỗi công khai trên trang cá nhân của Vũ Duy Khánh sau ồn ào đạo nhạc

 

Rất dễ để nhận thấy, giai điệu của "Anh là kẻ nói dối"

 

khiến fan Kpop liên tưởng ngay đến "If" của Taeyeon nhưng chỉ có nam ca sĩ là mãi sau này mới nhận thấy.

>> Xem thêm: 

Bích Phương chia sẻ bản thân là người may mắn trong tình yêu lẫn sự nghiệp, đặc biệt có siêu năng lực ai thích minh cũng đổ!

Lisa bội thu khi trở thành mentor của TXCB: Chứng minh thực lực xuất sắc, danh tiếng tăng vọt, mở đường cho BLACKPINK tại Trung Quốc?

Min thả ảnh Coming soon vào 9/6, bất ngờ hơn cả việc nữ ca sĩ tóc nay đã dài là màn đoán tên bài hát #CKM thành có khuyến mãi siêu nhây của Trang Hý

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều