Loading...

Vụ đoàn cưỡng chế giao đất bị tạt xăng: Khởi tố 4 người

Liên quan đến vụ nhiều cán bộ ở Cà Mau bị tạt xăng đốt khi đang cưỡng chế giao đất ở ấp Sở Tại, xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước, chiều nay (19/8), thông...

Theo đó, những người bị khởi tố là Phạm Hoàng Kiếm (50 tuổi), Lê Thị Hiến (42 tuổi), Phạm Văn Nguyên (23 tuổi), cùng ngụ ấp Sở Tại, xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước và Phạm Văn Bé (29 tuổi) ngụ thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu về hành vi Chống người thi hành công vụ và Cố ý gây thương tích.

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, vào khoảng 9h ngày 7/8, khi đang thực hiện lệnh cưỡng chế thi hành án tại hộ gia đình ông Phạm Hoàng Kiếm và bà Lê Thị Hiến ngụ ấp Sở Tại, lực lượng làm nhiệm vụ gặp phải sự chống đối từ các thành viên trong gia đình ông Kiếm.

Vụ đoàn cưỡng chế giao đất bị tạt xăng: Khởi tố 4 người - ảnh 1 Vụ đoàn cưỡng chế giao đất bị tạt xăng: Khởi tố 4 người - ảnh 1Vụ đoàn cưỡng chế giao đất bị tạt xăng: Khởi tố 4 người - ảnh 3

Hiện trường vụ tạt xăng đoàn cưỡng chế giao đất ở ấp Sở Tại ngày 7/8. Ảnh: CTV

Cụ thể, các đối tượng đã dùng xăng hất vào những cán bộ tham gia đoàn cưỡng chế thi hành án của huyện Cái Nước. Hậu quả làm 13 người bị thương, trong đó có 10 người nhập viện do bị bỏng.

Sau đó, lực lượng Công an huyện Cái Nước đã nhanh chóng khống chế, tạm giữ vợ chồng ông Kiếm, bà Hiến cùng Lê Thành Lập (60 tuổi, anh vợ ông Kiếm) và Phạm Thị Phiếm (29 tuổi, con gái ông Kiếm) để phục vụ điều tra. Riêng Phiếm được cho về do đang có con nhỏ. Đồng thời, công an tung lực lượng truy tìm Nguyên (con ông Kiếm) và Bé (con rể ông Kiếm) do hai đối tượng này đã chạy thoát trong lúc hỗn loạn.

Đến chiều 9/8, Nguyên và Bé đã đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh cà mau đầu thú và được bàn giao cho Công an huyện Cái Nước điều tra theo thẩm quyền.

>> Xem thêm: 

Đánh chủ resort bằng báng súng rồi lên xe BMW thoát đi

Kẻ giết người trong tấm áo luật sư

Ma trận gọi vốn đa cấp thời 4.0: Bên trong công ty nghìn tỷ Gold Time có gì?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều