Vũ của Về nhà đi con là tổng kết kinh nghiệm tán gái của Quốc Trường từ 10 năm trước

Đây là thông tin được diễn viên Quốc Trường tiết lộ khi chia sẻ về vai Vũ trong bộ phim "Về nhà đi con".

Sau khi lên sóng, bộ phim Về nhà đi con đã nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình. Trong đó, nhân vật Vũ do Quốc Trường đảm nhận cũng là gương mặt gây sốt. Trong phim, Vũ là một chàng công tử ăn chơi, đào hoa, đa tình và vướng vào "lưới tình" với Thư (Bảo Thanh) đóng.

Khi chia sẻ về vai diễn này, Quốc Trường tâm sự: "Sau Gạo nếp gạo tẻ, lâu rồi mình không tham gia đóng phim. Với một diễn viên đã làm nghề 10 năm, sau một thời gian dài không tham gia làm phim thì rất nhớ nghề, nhưng do công việc Kinh doanh bận nên không thể tham gia được".

"Khi đọc kịch bản, mình thấy Về nhà đi con là một bộ phim hay. Phần lời thoại viết rất đời nhưng sâu sắc. Mình đọc kịch bản thấy cảm động", Quốc Trường nói tiếp.

"Mình là người gần gũi gia đình trong khi bộ phim này lại nói về đề tài gia đình. Hơn nữa, mình biết là bộ phim được thực hiện bởi ê-kíp làm Người phán xử, một bộ phim mình thần tượng và xem trọn vẹn" - nam diễn viên cho hay - "Cuối cùng, lý do để nhận lời tham gia phim là vì công việc của mình đang có kế hoạch sẽ ra Bắc một thời gian nên khi nhận phim này, mình có thể tranh thủ để giải quyết luôn".

Theo Quốc Trường, vai Vũ có nhiều điểm tương đồng với cá nhân anh: "Vũ thể hiện gần như đầy đủ con người mình từ nhỏ tới lớn. Ở đây, mình không nói nó đúng với thời điểm này mà đó là quãng thời gian khi mình bắt đầu bước ra xã hội, có tiền, có vị trí một chút, lúc đó mình có một chút của nhân vật Vũ, thích tán gái".

"Đó là của 10 năm trước. Vai Vũ tập trung những điều Quốc Trường từng trải qua trong cuộc sống, những kinh nghiệm ấy được mình lưu lại, đưa vào nhân vật Vũ, cộng với cập nhật thêm xu hướng hiện tại".

"Mình không nghĩ là mình diễn đạt mà chỉ nghĩ cố gắng làm hết khả năng", Quốc Trường kết luận lại.

Bộ phim Về nhà đi con đang phát sóng khung giờ 21h, từ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Vũ của Về nhà đi con là tổng kết kinh nghiệm tán gái của Quốc Trường từ 10 năm trước - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Sốc toàn tập loạt ảnh lộ tơ hơ vòng 1 còn sẹo của thảm họa dao kéo U40, ai ngờ là huyền thoại Atomic Kitten một thời

Jang Dong Gun sắp sang Việt Nam

4 tháng nữa mới đến Tết Nguyên Đán, dàn nghệ sĩ phía Bắc đã họp mặt rầm rộ tập luyện Táo Quân 2020?

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều