Loading...

Vụ cháy làm 6 người chết: có 5 người nhảy lầu thoát thân

2 trong số 5 người nhảy lầu thoát thân ở vụ cháy kinh hoàng tại căn nhà trong hẻm 453 Lê Văn Sỹ hiện vẫn đang được điều trị do chấn thương nặng.

Liên quan đến vụ cháy làm 6 người tử vong tại căn nhà 453/6 đường Lê Văn Sỹ (quận 3, TP HCM) xảy ra vào rạng sáng 16-12, chiều cùng ngày, thông tin từ Bệnh viện Nhân dân 115 cho biết bệnh viện này vẫn đang điều trị cho 2 nạn nhân nhảy lầu thoát thân do bị chấn thương nặng.

Bác sĩ Nguyễn Đình Phú, Phó Giám đốc bệnh viện Nhân Dân 115, cho biết bệnh viện tiếp nhận tất cả 5 nạn nhân được xác định là những người đã nhảy lầu thoát khỏi đám cháy trong thời gian từ 0 giờ 40 phút đến 1 giờ 14 phút sáng 16-12.

Các nạn nhân nhập viện, gồm: anh Kiều Quốc Lộc (SN 1991); anh Lê Tuấn Cường (SN 1996); chị Nguyễn Thị Ngọc Huyền (SN 1993); Lê Thị Cẩm Hà và Nguyễn Thị Hằng (cùng SN 1995).

Trong đó, tình trạng các nạn nhân khi nhập viện được chẩn đoán cụ thể như sau: chị Lê Thị Cẩm Hà bị thương ở gót chân phải, vai phải, gãy xương gót chân.; chị Nguyễn Thị Hằng bị một vết thương ở khuỷu chân phải; anh Lê Tuấn Cường bị thương ở gót chân và bỏng độ 2 ở hai bàn tay. Hiện 3 nạn nhân đã được sơ cứu, bó bột và cho xuất viện.

Riêng trường hợp anh Kiều Quốc Lộc và chị Nguyễn Thị Ngọc Huyền hiện vẫn đang tiếp tục điều trị tại bệnh viện do chấn thương nặng.

Trong đó, anh Lộc được xác định đã dùng chân đạp cửa kính và nhảy xuống đất thoát hiểm trong vụ cháy, dẫn đến bị thương cổ chân phải, tổn thương động mạch và hiện đã được các bác sĩ phẫu thuật khâu nối gân, nối mạch máu.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Huyền, bị thương ở chân phải, vùng trán cùng một vết thương ở gối phải và gãy xương bánh chè bên phải hiện đã chuyển qua phòng mổ của bệnh viện để xử lý.

Vụ cháy làm 6 người chết: có 5 người nhảy lầu thoát thân - ảnh 1

Hiện trường vụ hoả hoạn

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, vụ cháy nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 0 giờ sáng 16-12, tại căn nhà số 453/6 Lê Văn Sỹ. Vụ cháy khiến 6 người trong một gia đình tử vong, trong đó thương tâm nhất là 3 cháu bé độ tuổi từ 1 đến 7 tuổi.

Thời điểm vụ cháy xảy ra, 5 nạn nhân đã nêu trên may mắn sống sót do nhảy lầu xuống đất thoát thân.

Chiều cùng ngày, nhiều đơn vị chức năng vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, xác minh thông tin từ các nhân chứng để làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Gia Minh

>> Xem thêm: 

HOT: Lộ những hình ảnh mới nhất bên trong Đại học VinUni, ngôi trường có học phí hơn 2,4 tỷ

Lý do bất ngờ khiến nữ ứng viên từ bỏ mức lương 32 triệu đồng của Sếp Shopee để nhận công việc với mức lương chỉ 15,5 triệu đồng từ Sếp Phạm Thanh Hưng

Kon Tum: Sức khỏe cháu bé bị vứt xuống hố phân sâu 2m đã dần hồi phục

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều