Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Vụ cháy bệnh viện tại Đài Loan: Số thiệt mạng tăng lên 9 người

Chín người thiệt mạng do ngạt khói độc trong đám cháy, những người bị thương đã được đưa tới cấp cứu tại các bệnh viện lân cận, trong đó có 11 người...

Vụ cháy bệnh viện tại Đài Loan: Số thiệt mạng tăng lên 9 người - ảnh 1Hiện trường vụ cháy. (Nguồn: EPA-EFE)

Giới chức Cứu hỏa tại Đài Loan (Trung Quốc) cho biết chín người đã thiệt mạng và 15 người khác bị thương trong vụ Hỏa hoạn nghiêm trọng tại bệnh viện ở thành phố Đài Bắc mới rạng sáng 13/8.

Lửa bùng phát từ tầng 7 của tòa nhà bệnh viện Đài Bắc cao 9 tầng. Toàn bộ 36 người có mặt tại tầng này, trong đó có ba nhân viên bệnh viện, đã được sơ tán.

[ Cháy bệnh viện tại Đài Loan, nhiều người bị thương nặng]

Theo giới chức địa phương, chín người thiệt mạng do ngạt khói độc trong đám cháy. Những người bị thương đã được đưa tới cấp cứu tại các bệnh viện lân cận, trong đó có 11 người trong tình trạng nguy kịch.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ việc. Thời điểm xảy ra cháy, các phương tiện cứu hỏa trong tòa nhà đều trong tình trạng hoạt động tốt song vì đặt ở các vị trí cách xa điểm bùng phát cháy nên hiệu quả dập lửa không cao./.

>> Xem thêm: 

Chỉ một lần gặp lại bạn gái cũ, tôi đã suy nghĩ chuyện ly hôn với vợ

Gửi những người đang làm việc như thiêu thân: Gian nan là tất yếu nhưng chúng ta phải học cách sắp xếp lại những ưu tiên của cuộc đời

Nhặt một cọng rác, bạn đã làm cho thành phố sạch hơn

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều