Loading...

Vụ cha cho 3 con uống thuốc sâu: Khi những đứa trẻ vô tội trở thành nạn nhân mâu thuẫn gia đình

Về vụ cha cho 3 con uống thuốc sâu tại tỉnh Hậu Giang, mâu thuẫn vợ chồng đã đẩy những đưa con vô tội đến với cái chết dù các cháu là người vô...

Liên quan đến vụ việc cha cho 3 con uống sữa pha thuốc trừ sâu để 4 cha con cùng tìm đến cái chết xảy ra tại tỉnh Hậu Giang cách đây vài ngày, dư luận đã vô cùng phẫn nộ và đau lòng. Bằng sự nỗ lực hết mình của các bác sỹ, cả 4 người đã được cứu sống.

Người cha đã có những lời khai đầu tiên với ngành chức năng. Rất nhiều lý do, uẩn khúc đã được đưa ra. Tuy nhiên, lý do dù có như thế nào thì dư luận cũng không thể chấp nhận được khi người cha lại hại chính những đứa con của mình.

Công an huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang cho biết, vì cuộc sống khó khăn, mẹ cháu bé đã rời miền quê lên TP.HCM tìm việc làm. Khi công việc tạm ổn, chị vận động chồng và 4 con cùng lên thành phố lập nghiệp. Vợ chồng không đồng thuận, khi chị về dắt người con gái lớn ra đi, người chồng đã quẫn trí nhắn tin dọa sẽ chết cùng ba đứa con nếu vợ không trở về. Từ đây, những đứa con vô tội đã trở thành nạn nhân của mâu thuẫn gia đình.

Từ câu chuyện đau lòng này, các bậc cha mẹ cần tỉnh táo, lựa chọn cách xử lý phù hợp để giải quyết mâu thuẫn gia đình. Trên thực tế, việc mâu thuẫn của bố mẹ làm ảnh hưởng đến tâm lý của các con là điều nên tránh. Nghiêm trọng hơn, việc đưa đẩy những đứa con đến với cái chết đã khiến cha mẹ trở thành người có tội với con của mình.


Vụ cha cho 3 con uống thuốc sâu: Khi những đứa trẻ vô tội trở thành nạn nhân mâu thuẫn gia đình - ảnh 1 Nghi án cha đầu độc 3 con bằng thuốc trừ sâu ở Hậu Giang

VTV.vn - Một nghi án cha đầu độc 3 con rồi tự tử gây chấn động vừa mới xảy ra tại Hậu Giang. Hiện tại cả bốn cha con đều đang điều trị tại các bệnh viện ở TP Cần Thơ.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Online!

>> Xem thêm: 

Bão số 9 được dự báo mạnh đặc biệt, Thủ tướng họp khẩn với các địa phương, kích hoạt rủi ro thiên tai cấp 4

Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình: Không để xảy ra oan, sai

Bão số 9 sẽ càn quét miền Trung với gió cấp 11 - 12 và mưa cực lớn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều