Loading...

Vũ Cát Tường: Tôi điên, lập dị

Trong live concert "Inner me", Vũ Cát Tường cho biết cô sống trong thế giới sáng tạo riêng, vừa điên vừa lập dị. Giải Trí

Vũ Cát Tường: Tôi điên, lập dị - ảnh 1Vũ Cát Tường: 'Tôi điên, lập dị'

Live concert diễn ra tối 15/12 tại TP HCM. Sân khấu được đầu tư lớn với bốn mặt đều là gương, phần sàn cũng là màn hình LED, giúp ca sĩ tương tác với khán giả. Ở mỗi tiết mục, vòng tay của khán giả (được tặng kèm khi mua vé) phát sáng theo tông màu chính trên sân khấu. Vũ Cát Tường hát liên tục 21 ca khúc, trong đó có tám bài mới trong album Inner me

Vũ Cát Tường: Tôi điên, lập dị - ảnh 3Vũ Cát Tường: 'Tôi điên, lập dị'

Mở màn, ca sĩ xuất hiện trên lưng mô hình chú báo, trình diễn  Leader - một sáng tác từng gây tranh cãi của ca sĩ vào thời điểm ra mắt. Nó cũng cho cô can đảm để làm những điều mới mẻ hơn sau này. Tại đêm nhạc, cô bị ngã từ trên sân khấu xuống khán đài, nhưng nhanh chóng lấy lại tinh thần và diễn tiếp. 

Vũ Cát Tường: Tôi điên, lập dị - ảnh 5Vũ Cát Tường: 'Tôi điên, lập dị'

Trong concert ,  Vũ Cát Tường mong khán giả nhìn thấy sự dũng cảm lẫn những tổn thương, cô đơn của cô. Cô từng chia sẻ phải hy sinh tình yêu để tập trung toàn thời gian cho âm nhạc. "Thế giới riêng của tôi rất điên, rất khác biệt, lập dị. Tôi chỉ mong khán giả sẽ ở bên cạnh mình, lắng nghe tiếng nói của mình bằng âm nhạc", Vũ Cát Tường giao lưu cùng fan trong những đoạn nghỉ. 

Vũ Cát Tường: Tôi điên, lập dị - ảnh 7Vũ Cát Tường: 'Tôi điên, lập dị'

Album Inner Me đã mở ra cho cô một chặng đường mới: sáng tác và hát bằng tiếng Anh. Ca sĩ đã sang Los Angeles (Mỹ) để thu âm tại phòng thu United Recording. Trước đó, cô phải tập hát tiếng Anh sao cho người bản xứ có thể hiểu và chấp nhận.

Vũ Cát Tường: Tôi điên, lập dị - ảnh 9Vũ Cát Tường: 'Tôi điên, lập dị'

Vũ Cát Tường lái xe mini khi trình diễn ca khúc San Francisco. Ca sĩ vừa hát vừa trêu các nữ vũ công: "Lên xe đi chơi không em ơi" khiến fan bật cười. 

Vũ Cát Tường: Tôi điên, lập dị - ảnh 11Vũ Cát Tường: 'Tôi điên, lập dị'

Ở phần giữa chương trình, khán giả được thấy lại hình ảnh một Cát Tường thời mới chập chững vào nghề, vừa đàn piano vừa hát. Phía dưới, khán giả cầm gậy phát sáng, bật đèn pin điện thoại và hát theo. Cô chia sẻ đây là lúc cho mọi người gặp “Vũ Cát Tường của ngày xưa”. 

Vũ Cát Tường: Tôi điên, lập dị - ảnh 13Vũ Cát Tường: 'Tôi điên, lập dị'

Cô cảm ơn nhạc sĩ Phương Uyên, người thầy đầu tiên đã phát hiện ra khả năng sáng tác của cô. Phương Uyên đệm đàn và song ca bài  Dõi theo với học trò trong đêm nhạc. 

Vũ Cát Tường: Tôi điên, lập dị - ảnh 15Vũ Cát Tường: 'Tôi điên, lập dị'

Ca sĩ tái hiện những phân đoạn múa đương đại cực trong MV Có người cùng vũ công Thu Trang. Tiết mục cho thấy sự đa năng của cô trong nhiều vai trò như sáng tác, hát, nhảy, diễn xuất...

Vũ Cát Tường: Tôi điên, lập dị - ảnh 17Vũ Cát Tường: 'Tôi điên, lập dị'

Kết thúc tiết mục cuối cùng, ca sĩ biến mất vài chục giây và xuất hiện lại với một túi quà to gồm bánh kẹo. Cô phát tặng từng fan và chúc mừng Giáng sinh sớm. 

Vũ Cát Tường: Tôi điên, lập dị - ảnh 19Vũ Cát Tường: 'Tôi điên, lập dị'

Những phút cuối, khán giả đều đứng dậy để hòa giọng, nhảy múa cùng ca sĩ. 

Vũ Cát Tường: Tôi điên, lập dị - ảnh 21Vũ Cát Tường: 'Tôi điên, lập dị'

Diệu Nhi và chị gái (trái) cổ vũ nhiệt tình. Ba năm liên tiếp, cô đều có mặt mỗi khi đồng nghiệp tổ chức concert. 

Vân An (ảnh: Đại Ngô, Ái Nguyễn)

>> Xem thêm: 

Những bộ cánh đẹp nhất thảm đỏ Grammy 2020

Loạt thần tượng Kpop hút triệu fan

Grammy 2020: Billie Eilish thắng ba giải quan trọng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều