Loading...

Vũ Cát Tường: Sợ ngất xỉu khi nhìn lại hình ảnh nữ tính trong MV Come back home

Vũ Cát Tường đã có những chia sẻ ở hậu trường khi đề cập về tạo hình nữ tính của mình trong MV Come back home.

Come back home là sáng tác mới nhất của Vũ Cát Tường và MV ca khúc này đang được nhiều khán giả quan tâm, yêu thích. Vũ Cát Tường cho biết: "MV khắc họa nỗi cô đơn của một người nghệ sĩ sau những ánh hào quang".

Trong MV, cô vừa hát vừa diễn xuất khi vào vai một người nghệ sĩ trống vắng mỗi lần trở về nhà, nhớ lại những ký ức với người bạn gái cũ. Để thể hiện thành công ý đồ của MV, Vũ Cát Tường không ngại "phân thân" thành hai nhân vật cả nam và nữ.

Vũ Cát Tường: Sợ ngất xỉu khi nhìn lại hình ảnh nữ tính trong MV Come back home - ảnh 1

Vũ Cát Tường và tạo hình nữ tính trong MV Come back home

Nữ nghệ sĩ thừa nhận: "Đã lâu rồi tôi không make up và diện đồ theo phong cách nữ tính, lại còn tỏ ra rất yểu điệu. Hình ảnh người con gái trong MV cũng quá nữ tính so với một Vũ Cát Tường bình thường. Vì thế, tôi có những lúc thấy rất ngại khi vào vai. Các thành viên ê-kíp cũng cố nhịn cười để tôi tập trung vào vai. Lúc đầu, phải mất 10-12 cú bấm máy, tôi mới quen dần và thả lỏng người để diễn xuất ổn hơn".

Ngoài ra, cô tiết lộ: "Sau khi MV được hoàn thành, đạo diễn đã gửi cho tôi. Nhưng tôi nhanh chóng gửi để mọi người trong ê-kíp cùng xem và để họ xem trước những cảnh nữ tính của tôi. Thật sự lúc ấy, tôi không dám xem hình ảnh của mình, sợ mình ngất xỉu!".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

>> Xem thêm: 

King Of Rap có 1 tiết mục về cha mà netizen rơi nước mắt xong liền nhớ ngay đến Mino tại Show Me The Money

Rhymastic khen Tlinh giỏi hơn rapper gạo cội, tuyên bố lyrics của Gonzo khiến chính mình cũng thấy ngại nhưng có vẻ là khen hơi lố?

Không thể tin được: Sau nhiều tuần mất hút, Taylor Swift trở lại No.1 Billboard 200 với 'Folklore'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều