Loading...

Vũ Cát Tường đưa fan lên tầng mây thứ 9, nhắn nhủ fan điều đặc biệt

Với Vũ Cát Tường, dũng cảm không phải là không sợ hãi, mà dũng cảm là sợ hãi nhưng vẫn dám bước qua. Khi con đường càng khó khăn thì có nghĩa bạn đang đi...

Sau khi đáp xuống Trái đất và kể về những lần tập yêu người Trái đất không thành công, Vũ Cát Tường mở đầu tập 5 của Trạm Không Gian Số 0 bằng ca khúc "Gió" để đưa fan lên tầng mây thứ 9 cùng mình.

Trải qua một hành trình khá dài khi đi từ Trạm Không Gian Số 0 đến tầng mây thứ 9, Vũ Cát Tường đưa ra một câu hỏi: "FM của Tường, các bạn có dám bay tiếp cùng Tường hay không?". Nhìn lại chặng đường của Vũ Cát Tường, có thể thấy nữ ca sĩ đã từng đối mặt với những nghi ngờ từ dư luận về khả năng, và có cả ồn ào "từ trên trời rơi xuống". Khi bạn trở thành người tiên phong, đó là điều không thể tránh khỏi.

Vũ Cát Tường đưa fan lên tầng mây thứ 9, nhắn nhủ fan điều đặc biệt - ảnh 1

"Cứ mỗi lần Tường hoang mang, sợ hãi trên con đường mình đi, có một người thầy luôn nói với Tường rằng: ‘Khi con đường của con trở nên khó khăn hơn nghĩa là con đang đi đúng đường; bởi sự an toàn, cảm giác dễ chịu và sự thành công bao giờ cũng là một người thầy không tốt.

Người ta dễ dàng ngủ quên trên đó, dễ dàng nghiện cảm giác đó, muốn hưởng hào quang đó và chỉ ở trên đó thôi mà không bỏ để đi tiếp những bậc xa hơn’. Tường cũng như những đứa trẻ khác, càng khó đi hơn, mình sẽ càng bản lĩnh hơn nhưng cũng sẽ có nhiều sợ hãi hơn. Nhưng mình phải là người chiến thắng sự sợ hãi của bản thân, đó là cách Tường đi đến ngày hôm nay" – Vũ Cát Tường chia sẻ.

Vũ Cát Tường đưa fan lên tầng mây thứ 9, nhắn nhủ fan điều đặc biệt - ảnh 2

Tiếp nối những tâm sự bằng 2 bản hit Don't You Go và If, nữ ca sĩ như đang trải hết lòng mình với FM, rằng sau những khó khăn đó và nếu Vũ Cát Tường là một người không hoàn hảo, liệu có ai dám cùng cô đi tiếp và bay xa hơn hay không. Ví như ca khúc If, Vũ Cát Tường từng chia sẻ đó là viết tắt của câu nói "If I was a sin" (tạm dịch: Nếu tôi là một tội lỗi), là một lời tự sự dành cho chính bản thân cô cũng như những người yêu thương Vũ Cát Tường.

Sau tất cả, Vũ Cát Tường vẫn có FM đằng sau, luôn dõi theo từng bước chân của cô trong hành trình âm nhạc. Họ là những người yêu mến Vũ Cát Tường bởi cô là chính cô chứ không phải một ai khác. Khép lại tập cuối của Trạm Không Gian Số 0, Vũ Cát Tường chọn Yours – một sáng tác nằm trong album Inner Me để khẳng định tình cảm mình dành cho FM. "I wanna be yours, wanna be yours, babe. Be yours, wanna be yours, babe" – không cầu kỳ, không phức tạp, chỉ đơn giản là Vũ Cát Tường và người hâm mộ luôn song hành cùng nhau.

Vũ Cát Tường đưa fan lên tầng mây thứ 9, nhắn nhủ fan điều đặc biệt - ảnh 3

"Tường cũng mong là những FM của mình không những chỉ đi đến tầng mây thứ 9 với Tường mà chúng ta sẽ bay tiếp, bay xa hơn nữa. Và bay đến đâu thì hẹn các bạn vào dự án cuối năm nay của Tường" – Vũ Cát Tường chia sẻ.

Trạm Không Gian Số 0 – dự án dành riêng cho thành viên Fanship đã chính thức khép lại sau 5 tập. Không chỉ thưởng thức âm nhạc của Vũ Cát Tường, khán giả có dịp nhìn rõ hơn về những khía cạnh khác của nữ ca sĩ và trò chuyện với cô. Trạm Không Gia Số 0 đã mở màn cho chuỗi dự án cuối năm của Vũ Cát Tường, cùng chờ đợi những bất ngờ thú vị từ nữ ca sĩ trong thời gian tới.

Đăng ký Fanship của Vũ Cát Tường tại: https://www.vlive.tv/fanship/B2399F để nhận ngay bộ kit chào mừng và những ưu đãi độc quyền khác. Nhận các thông báo từ Fanship và kênh thường của nữ ca sĩ bằng cách cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS, Android, PC và smart TV.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Tóm lại 9 lần trong quá khứ Jessica cố tình cà khịa SNSD: Từ Taeyeon, Tiffany, Yoona đến những dịp đặc biệt của nhóm đều không tha!

Cardi B bất ngờ bị kiện vì phỉ báng người khác. Thực hư ra sao?

Được fan tâng bốc hết mực nhưng 'Hoa hải đường' của Jack không lập thêm được bất kì kỷ lục nào sau 24h

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều