Loading...

Vụ cầm súng xông vào cướp ngân hàng: Kẻ cướp là Thượng úy công an

Sau hơn 2 tháng điều tra, công an đã bắt giữ được tên cầm súng vào cướp ngân hàng trên địa bàn huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) chính là một Thượng úy công an.

Chiều 4/10, Đại tá Đào Đức Minh - Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan chức năng đã bắt giữ Đào Xuân Tư (SN 1987, công tác tại huyện Triệu Sơn) chính là kẻ đã cầm súng xông vào cướp ngân hàng Vietcombank chi nhánh huyện Tĩnh Gia vào ngày 25/7 vừa qua.

Qua thu thập tài liệu và điều tra, cơ quan công an đã khởi tố vụ án gây rối trật tự công cộng đối với Đào Xuân Tư.

Trước khi gây ra vụ việc, Đào Xuân Tư giữ quân hàm Thượng úy, là cán bộ Đội Xây dựng phong trào Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa).

Sau vụ việc, công an tỉnh Thanh Hóa đã tước quân tịch và tiến hành bắt giam Đào Xuân Tư để xử lý theo quy định của pháp luật.

Vụ cầm súng xông vào cướp ngân hàng: Kẻ cướp là Thượng úy công an - ảnh 1

3 phát súng được tên cướp này nổ ra thị uy trong đó có 1 phát đạn trúng vào đùi của nam bảo vệ ngân hàng.

Trước đó như đã đưa tin, khoảng 11h ngày 25/7, một nam thanh niên bịt mặt xông vào tại chi nhánh ngân hàng Vietcombank (đóng ở xã Hải Yến, Tĩnh Gia, Thanh Hóa).

Thấy nam thanh niên này có biểu hiện nghi vấn, 2 bảo vệ của ngân hàng đã lập tức ra hỏi thì bị người này rút súng ra bắn nhiều phát để thị uy. Trong lúc can ngăn, một bảo vệ đã bị trúng đạn của nam thanh niên này.

Do bị phản ứng gay gắt nên nam thanh niên này không thể vào trong ngân hàng. Sau 1 lúc giằng co, nam thanh niên này chạy ra xe máy và bỏ chạy.

Sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Tĩnh Gia và Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập hồ sơ chứng cứ và truy bắt thủ phạm.

>> Xem thêm: 

Công tố viên đối đầu mafia

Chủ xe hay người lái phải nộp phạt khi vi phạm luật giao thông?

5 ngày truy tìm nhóm chiếm đoạt 500 tỷ đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều