Loading...

Vụ bỏ quên bé trai 3 tuổi trên xe ô tô: Tài xế thừa nhận sơ suất bỏ quên trẻ

Tài xế này đã thừa nhận, do vội đi giải quyết việc riêng nên đã sơ xuất, vô tình bỏ quên cháu bé trên xe.

Ngay sau khi xảy ra sự việc bỏ quên cháu bé 3 tuổi suốt 7 tiếng đồng hồ trên xe, xe ô tô 16 chỗ của cơ sở mầm non Đồ rê mí đã bị công an huyện Tiên Du tạm giữ để phục vụ công tác điều tra. Ngay từ khi thành lập cơ sở mầm non, chiếc xe này đã được sử dụng để đưa đón các cháu học sinh ở phạm vi khoảng 5km xung quanh cơ sở.

Vụ bỏ quên bé trai 3 tuổi trên xe ô tô: Tài xế thừa nhận sơ suất bỏ quên trẻ - ảnh 1

Trên xe cũng có đầy đủ phù hiệu, hợp đồng và camera hành trình. Vừa trở về từ Bệnh viện nhi sau một thời gian chăm sóc cháu bé, lái xe đã chia sẻ về diễn biến vụ việc. Tuy nhiên, tài xế và đại diện cơ sở mầm non không giải thích được lý do vì sao Bé trai 3 tuổi vắng mặt suốt 8 tiếng mà không ai phát hiện ra, cũng không hỏi lại gia đình cháu bé xem cháu có đến lớp hay không. Trước sự việc này, ngay trong sáng 16/9, UBND xã Hoàn Sơn đã có văn bản yêu cầu đình chỉ ngay hoạt động của cơ sở này để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Vụ bỏ quên bé trai 3 tuổi trên xe ô tô: Tài xế thừa nhận sơ suất bỏ quên trẻ - ảnh 2 Sức khỏe bé 3 tuổi bị bỏ quên 7 tiếng trên xe ở Bắc Binh đã ổn định

VTV.vn - Công an tỉnh Bắc Ninh vừa có những thông tin mới nhất về vụ việc cháu bé 3 tuổi học ở một cơ sở mầm non tư thục tỉnh này bị bỏ quên trên xe đưa đón học sinh trong 8 tiếng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Nghi vấn cắt xén thời gian điện não video ở BV Bạch Mai: Viện trưởng Viện Sức khỏe tâm thần bị cắt thưởng 3 tháng, cắt toàn bộ danh hiệu thi đua trong năm

Tây nguyên mất 46.267 ha rừng tự nhiên mỗi năm

Bar Buddha trở thành Quán Không Tên, tháo dỡ toàn bộ hình ảnh tôn giáo

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều