Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Vụ bé trai 10 tuổi bị bố, mẹ kế hành hạ: Cho con nghỉ học không thông báo, không rút hồ sơ

Theo bà Thủy, người bố hành hạ bé trai 10 tuổi dã man sau khi cho con nghỉ học đã không tới rút hồ sơ vì cho rằng, ngôi trường mới K. tới học không yêu cầu...

Chiều 8/12, bà Nguyễn Bích Thủy, Hiệu phó Trường Tiểu học Ngọc Hà, Ba Đình, hà nội (ngôi trường bé G.K, bị bố đẻ, mẹ kế bạo hành từng theo học học lớp 1, lớp 2), cho biết, tất cả hồ sơ của cháu đã được nhà trường cung cấp cho công an P. Nghĩa Đô (Cầu Giấy) để phục vụ điều tra.

Theo bà Thủy, trong 2 năm học tại trường, cháu K. là học sinh ngoan và cả hai năm học đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện.

Đến ngày 5/9/2016, nhà trường không thấy K. được gia đình đưa tới trường khai giảng năm học mới nên có gọi điện cho bố là Trần Hoài Nam thì được biết, anh này cho con chuyển trường.

Tuy nhiên, anh Nam không tới rút hồ sơ vì cho rằng, trường mới con tới học không yêu cầu nộp hồ sơ cũ.

"Mọi liên lạc của nhà trường với bố cháu bé đều qua điện thoại hoặc internet. Chúng tôi mời tới rút hồ sơ nhưng anh Nam không đến nên hồ sơ của con vẫn ở đây.

Chúng tôi cũng nghe mọi người nói, thời gian đầu khi con chuyển đi nơi khác thì vẫn liên lạc với bà nội và được biết, K. vẫn đi học bình thường.

Nếu tới đây, sau khi xử lý xong sự việc, con có nguyện vọng thích quay về trường Ngọc Hà học thì chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng nhận", bà Thủy nhấn mạnh.

Hành trình bỏ trốn khỏi nhà bố và mẹ kế của cháu bé 10 tuổi bị bạo hành>> Xem thêm: 

Bỏ ôtô chạy bộ đến cơ quan họp vì ùn tắc giao thông trong mưa lạnh

Quản lý đất nông lâm trường chủ yếu là khoán trắng, phát canh thu tô

Cách dạy 2 con gái của đích tôn dòng họ Lý

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều