Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Vụ bé gái nghi bị cha ruột mẹ kế bạo hành: Tiếp tục triệu tập hòa giải thay đổi quyền nuôi con

Sáng 14.3, chị Huỳnh Thị Bích Vân mẹ ruột cháu T trong vụ án “Bé gái nghi bị cha ruột, mẹ kế bạo hành” ở Kiên Giang cho biết, TAND huyện Châu Thành tiếp...

Vụ bé gái nghi bị cha ruột mẹ kế bạo hành: Tiếp tục triệu tập hòa giải thay đổi quyền nuôi con - ảnh 1

Sáng 14.3, chị Huỳnh Thị Bích Vân - mẹ ruột cháu T trong vụ án “Bé gái nghi bị cha ruột, mẹ kế bạo hành” ở Kiên Giang - cho biết, TAND Huyện Châu Thành tiếp tục gửi thông báo triệu tập để hòa giải việc thay đổi quyền trực tiếp nuôi con.

Sáng 14.3, chị Huỳnh Thị Bích Vân - mẹ ruột cháu T trong vụ án “Bé gái nghi bị cha ruột, mẹ kế bạo hành” ở Kiên Giang - cho biết, TAND huyện Châu Thành tiếp tục gửi thông báo triệu tập để hòa giải việc thay đổi quyền trực tiếp nuôi con.

Theo đó, đúng 14 giờ ngày 14.3, chị Vân, anh Nguyễn Văn Hòa (SN 1987, cha ruột cháu T) và Trần Thị Kiều Tiên (SN 1990, mẹ kế cháu T) cùng ngụ ấp Vĩnh Thành, xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành đến trụ sở TAND huyện Châu Thành (số 499, khu phố Minh Phú, thị trấn Minh Lương) để tham gia phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và hòa giải việc thay đổi người trực tiếp nuôi con (nói tắt là thay đổi quyền nuôi con) từ anh Hòa sang chị Vân.

Đây là lần thứ 3 TAND huyện Châu Thành mời chị Vân, anh Hòa giải quyết vụ việc này. Lần này có điểm mới là mời thêm cả Trần Thị Kiều Tiên.

Được biết, trước đó, vào các ngày 19.1 và 7.2, TAND Châu Thành đã mời anh Hòa, chị Vân đến hòa giải thay đổi quyền nuôi con theo vụ án dân sự thụ lý số: 325/2017/TLST- HNGĐ ngày 1.12.2017 về việc “Tranh chấp yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn” của TAND huyện Châu Thành. Trong đó, chị Vân bày tỏ nguyện vọng được chăm sóc, nuôi dưỡng cháu T mà không cần anh Hòa cấp dưỡng nuôi con chung.

Tuy nhiên, cả 2 lần hòa giải này đều không thành, với lý do: Lần 1, anh Hòa vắng mặt không lý do; lần 2, anh Hòa không đồng ý với yêu cầu khởi kiện của chị Vân.

Xét thấy đây là vụ án không thuộc trường hợp không hòa giải được hoặc không tiến hành hòa giải được nên ngày 05.03.2018, TAND Châu Thành đã ký Thông báo số 325/TB-TA mời 3 đương sự đến để hòa giải. Thông báo nhấn mạnh: “Nếu người được thông báo không có mặt đúng thời gian, địa điểm ghi trong thông báo này để tham gia phiên họp và hòa giải, Tòa án sẽ tiếp tục giải quyết vụ án theo quy định của Pháp luật tố tụng dân sự”.

>> Xem thêm: 

Một thanh niên bị đâm chết ngay trong đêm chung kết AFF Cup

Từ năm 2020 vật nuôi phải được đối xử nhân đạo

Một Giám đốc phòng giao dịch Agribank tử vong nghi do tự vẫn

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều