Loading...

Vụ bé 10 tuổi nghi bị 4 đối tượng xâm hại: Bàng hoàng kết quả giám định

Chị N.T.H.N., SN 1991, quê tỉnh An Giang, tạm trú tỉnh Bình Dương mẹ của bé L.T.H. (SN 2009) nạn nhân vụ nghi bị 4 thiếu niên cùng dãy trọ cưỡng hiếp tập thể...

Như Dân Việt đã đưa tin, Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đang điều tra vụ việc một bé gái 10 tuổi nghi bị xâm hại tình dục tại phòng trọ công nhân.

Vụ bé 10 tuổi nghi bị 4 đối tượng xâm hại: Bàng hoàng kết quả giám định - ảnh 1 Vụ bé 10 tuổi nghi bị 4 đối tượng xâm hại: Bàng hoàng kết quả giám định - ảnh 1Vụ bé 10 tuổi nghi bị 4 đối tượng xâm hại: Bàng hoàng kết quả giám định - ảnh 3

Bé L.T.H nghi bị xâm hại tình dục. Nguồn: VNN

Theo trình báo của chị P.T.H.N (SN 1991, quê An Giang, tạm trú phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên), gần đây con gái mình là bé L.T.H (SN 2009) có nhiều biểu hiện lạ, kêu đau ở vùng kín. Khi gặng hỏi thì bé H nói bị nhóm thiếu niên gồm 4 người (từ 10-13 tuổi) ở chung dãy trọ nhiều lần vào phòng trọ dùng vũ lực để xâm hại tình dục bé.

Theo bé H, vào chiều 9/8, khi bé đang chơi trong phòng trọ một mình (ba mẹ đi làm công nhân) thì 4 thiếu niên trong dãy trọ tên T, Kh, K, P xông vào phòng, sau đó 3 người đè bé H xuống nền nhà để P thực hiện hành vi xâm hại bé H. Khi thực hiện xong hành vi, nhóm thiếu niên đe dọa bé H để bé không được kể với ai.

Cũng theo lời kể của bé, trước đó nhóm thiếu niên này cũng thực hiện hành vi tương tự, do lo sợ nên bé không dám nói với ba mẹ.

Hôm nay 18/9, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, chị N.T.H.N. cho biết, ngày 17/9, Công an thị xã Tân Uyên mời chị lên, đưa kết quả giám định của cháu H.. Đồng thời cơ quan điều tra cũng tiến hành lấy lời khai của bé H..

Vụ bé 10 tuổi nghi bị 4 đối tượng xâm hại: Bàng hoàng kết quả giám định - ảnh 1 Vụ bé 10 tuổi nghi bị 4 đối tượng xâm hại: Bàng hoàng kết quả giám định - ảnh 1Vụ bé 10 tuổi nghi bị 4 đối tượng xâm hại: Bàng hoàng kết quả giám định - ảnh 6

Kết quả chứng nhận thương tích của bé H..

Kết quả chứng nhận thương tích do bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương chứng nhận cho thấy, bé L.T.H. nhập viện ngày 26/8/2019 theo yêu cầu khám y chứng của công an, với chẩn đoán rách màng trinh.

Kết quả khám, xét nghiệm cho thấy, bệnh nhân tiếp xúc tốt, da niêm hồng, không trầy xước, không bầm tím, các cơ quan tim, phổi hoạt động bình thường, âm hộ xung huyết, màng trinh phát triển chưa hoàn thiện, xung huyết bờ sắc có vết rách không huyết.

Kết quả xét nghiệm không tìm thấy tinh trùng trong bệnh phẩm, chưa phát hiện HIV trong huyết thanh, thử thai âm tính.

Sau khi công an lấy lời khai của bé H., đồng thời hỏi chị N. về tình trạng của bé sau khi xảy ra sự việc đến nay ra sao, bé H. được đưa về nhà.

Chị N cho hay, cơ quan điều tra cho chị biết, trong số 4 người mà gia đình tố cáo hiếp dâm bé H., có một người đã về quê đi học, công an đã gửi giấy triệu tập và ngày mai sẽ có mặt tại cơ quan công an để làm việc.

Vụ bé 10 tuổi nghi bị 4 đối tượng xâm hại: Bàng hoàng kết quả giám định - ảnh 1 Vụ bé 10 tuổi nghi bị 4 đối tượng xâm hại: Bàng hoàng kết quả giám định - ảnh 1Vụ bé 10 tuổi nghi bị 4 đối tượng xâm hại: Bàng hoàng kết quả giám định - ảnh 9

Bé H. chỉ được học đến lớp 3.

Chia sẻ về hoàn cảnh gia đình, chị N. kể: “Cách đây vài năm hai vợ chồng tôi lên Bình Dương làm thuê, và gửi cháu H. cho ông bà trông. Mới đây, khi thấy cha mẹ mình đã già yếu nên chúng tôi đưa cháu lên ở cùng. Vốn khó khăn về kinh tế nên bé H. chỉ được học đến lớp 3”.

Chị N. cho biết, sau khi xảy ra vụ việc đến nay, cháu H. bị sốc nặng, tinh thần, tâm lý không bình thường, ngơ ngẩn như người mất hồn, có khi gọi mãi mới giật mình trả lời. Sức khỏe cháu cũng bị tổn hại nhiều, cháu ăn ngủ kém và hay giật mình.

"Hiện giờ chúng tôi chỉ mong cơ quan công an sớm có kết luận điều tra để đòi lại công bằng cho cháu. Tuy nhiên, nỗi đau này gia đình tôi khó vượt qua và nó còn ám ảnh con gái tôi mãi", chị N. khóc nói.

>> Xem thêm: 

Hình ảnh mới nhất phiên xét xử vụ MobiFone mua AVG: ông Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn tới tòa

Hai cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn hầu tòa

Hôm nay (16/12), xét xử sơ thẩm vụ án MobiFone mua AVG

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều