Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Vụ án sao nữ Vườn sao băng tự tử được lật lại sau 10 năm, Goo Hye Sun bất ngờ lên tiếng

Goo Hye Sun đã công khai đăng tải dòng trạng thái về người bạn cũ sao nữ "Vườn sao băng" Jang Ja Yeon sau khi vụ án của cô gây xôn xao dư luận trong thời gian gần...

Hiện nay, không chỉ vụ bê bối của Seungri, Jung Joon Young và những người bạn mà cả việc vụ tự tử của sao nữ "Vườn sao băng" Jang Ja Yeon được lật lại sau 10 năm cũng gây xôn xao dư luận không kém.

Giữa lúc dân tình đổ dồn sự chú ý vào vụ án của Jang Ja Yeon, "nàng cỏ" Goo Hye Sun đã bất ngờ công khai lên tiếng ủng hộ người bạn đóng cùng phim quá cố.

Trên Instagram vài tiếng trước, Goo Hye Sun bất ngờ đăng tải hình ảnh poster phim "Vườn sao băng" năm xưa kèm dòng trạng thái kêu gọi: "Người chị đã đặt chiếc túi sưởi vào tay tôi. Chúng tôi không có bức hình nào chụp với nhau hết. Hãy yên nghỉ trên trời nhé. Người con gái xinh đẹp".

Vụ án sao nữ Vườn sao băng tự tử được lật lại sau 10 năm, Goo Hye Sun bất ngờ lên tiếng - ảnh 1
Vụ án sao nữ Vườn sao băng tự tử được lật lại sau 10 năm, Goo Hye Sun bất ngờ lên tiếng - ảnh 2

Năm 2009, Jang Ja Yeon đã tự tử vì bị ép quan hệ tình dục, tiếp khách 100 lần cho hàng loạt nhân vật máu mặt của làng Giải trí Hàn. 10 năm trôi qua, vụ việc dường như đi vào ngõ cụt bởi không có thêm bất cứ thông tin vào được hé lộ.

Đầu năm 2018, vụ án một lần nữa được lật lại và diễn viên Yoon Ji Oh - bạn thân và đồng nghiệp của Jang Ja Yeon - đã đứng lên để kêu gọi mọi người ký vào bản kiến nghị trên Nhà Xanh. "Những kẻ lạm dụng tôi đều là quỷ dữ. Tôi bị ép phải tiếp khách hơn 100 lần", Jang Ja Yeon trăn trối.

Trên website của Nhà Xanh vượt qua mức 200 nghìn người ủng hộ. Đến nay, số chữ ký đã vượt qua con số 300 nghìn nhưng chỉ còn 25 ngày nữa bản kiến nghị này sẽ chính thức đóng lại, 12 ngày nữa là hết hạn kháng án. Hiện nhờ bài đăng của Goo Hye Sun, dân tình bắt đầu chú ý hơn nữa về vụ án này.

Vụ án sao nữ Vườn sao băng tự tử được lật lại sau 10 năm, Goo Hye Sun bất ngờ lên tiếng - ảnh 3
Vụ án sao nữ Vườn sao băng tự tử được lật lại sau 10 năm, Goo Hye Sun bất ngờ lên tiếng - ảnh 4

Nguồn: Instagram, Naver

>> Xem thêm: 

Dàn diễn viên Lập trình cho trái tim gồm toàn trai xinh, gái đẹp ngày ấy giờ ra sao?

Mặc tin đồn ly dị đến vụng trộm, Beckham vẫn khiến cả thế giới ghen tỵ vì tặng vợ cử chỉ đặc biệt này suốt 20 năm

Triệu Lệ Dĩnh bị bố mẹ chồng khinh rẻ vì xuất thân bần nông, học vấn hạn chế?

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều