Loading...

Vụ 3 người bị bắn trọng thương khi đang ăn cơm ở Thanh Hoá: Do mâu thuẫn giữa 2 nữ sinh lớp 7

Sau mâu thuẫn giữa 2 người cháu gái học lớp 7, ông Toàn đã kéo người đến nhà ông Thân dùng hung khí truy sát, sau đó nổ súng bắn.

Liên quan đến vụ việc 3 người bị bắn trọng thương khi đang ăn cơm ở xã Quảng Hùng, TP Sầm Sơn, Thanh Hoá, qua điều tra và thu thập thông tin, cơ quan chức năng đã bước đầu xác định nguyên nhân sự việc là xuất phát từ mâu thuẫn của hai nữ sinh lớp 7.

Vụ 3 người bị bắn trọng thương khi đang ăn cơm ở Thanh Hoá: Do mâu thuẫn giữa 2 nữ sinh lớp 7 - ảnh 1

Cơ quan công an tới hiện trường, điều tra nguyên nhân, xử lý vụ việc - Ảnh: báo Thanh Hoá

Cụ thể theo thông tin trên báo Thanh Hoá, ông Lê Đức Toàn (SN 1975, xã Quảng Minh, TP Sầm Sơn) do muốn làm rõ và giải quyết mâu thuẫn giữa cháu gái của mình với cháu Lê Thị Quỳnh (SN 2007) nên vào trưa 18/10 đã kéo đến nhà ông Lê Bá Thân (SN 1956, xã Quảng Hùng, TP Sầm Sơn, là ông nội cháu Quỳnh) và dùng hung khí truy sát.

Thông tin sự việc do báo Tiền Phong đưa tin, vào 11h30 ngày 18/10, ông Lê Đức Toàn (SN 1975) cùng nhóm đối tượng gồm Lê Đức Tùng (SN 1992, con ông Toàn), Lê Đình Đạt (SN 1998), Lê Đình Lực (SN 1998), Lê Văn Mạnh (SN 1998), Nguyễn Quang Nhất (SN 1998), Nguyễn Quang Hùng (SN 1991) đều ở xã Quảng Minh và Cù Huy Hoàng (SN 1998) ở phường Quảng Vinh, TP Sầm Sơn đã đến nhà ông Lê Bá Thân (SN 1956) ở thôn 3, xã Quảng Hùng.

Nhóm người bên phía ông Toàn đã xông vào hành hung các thành viên trong gia đình ông Thân bằng hung khí như gậy, tuýp sắt, sau đó là dùng súng bắn. Hậu quả, ông Thân bị thương nặng với nhiều vết thương trên đầu, mặt. Anh Lê Bá Huy (sinh năm 1984, con trai ông Thân) cũng bị lãnh nhiều đòn từ hung khí của nhóm người trên và còn dính 2 phát đạn từ súng bắn ra của một đối tượng. Cháu Lê Thị Quỳnh (SN 2007, cháu nội ông Thân) cũng bị đánh trọng thương.

Vụ 3 người bị bắn trọng thương khi đang ăn cơm ở Thanh Hoá: Do mâu thuẫn giữa 2 nữ sinh lớp 7 - ảnh 2

Ông Thân và anh Huy hiện đang được điều trị tại bệnh viện - Ảnh: Báo Tiền Phong

Sau khi nổ súng, nhóm đối tượng đã lên xe rời khỏi hiện trường. Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân và chính quyền địa phương đã đưa 3 nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tích cực điều tra, xử lý nghiêm vụ việc theo quy định của pháp luật.

Tổng hợp

>> Xem thêm: 

Phụ huynh ở Hà Nội bị cô lập vì phản đối tiền quỹ lớp, Bộ GD-ĐT nói gì?

Nhà giáo ưu tú Trần Chút, tác giả nhiều sách giáo khoa tiếng Việt qua đời

Bảo mẫu đánh trẻ mầm non dã man trong giờ ăn ở Đà Nẵng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều