Loading...

Vụ 2 thành viên The East Light bị PD hành hung: Tòa án đưa ra quyết định cuối cùng!

Đơn kháng cáo của 2 nghi phạm đã chính thức bị tòa án bác bỏ.

Vừa qua, Tòa án tối cao Hàn Quốc đã xác nhận CEO của Media Line Entertainment - Kim Chang Hwan và cựu nhà sản xuất của công ty là ông Moon Young Il đã có hành vi lạm dụng với các thành viên The East Light .

Vụ 2 thành viên The East Light bị PD hành hung: Tòa án đưa ra quyết định cuối cùng! - ảnh 1

Tòa án Tối cao đã tuyên bố bản án 8 tháng tù cho Kim Chang Hwan và 2 năm quản chế vì tiếp tay cho hành vi bạo lực trẻ em. Về phía PD Moon, người này nhận án 1 năm 4 tháng tù cho tội lạm dụng trẻ em một cách thường xuyên đối với 2 cựu thành viên The East Light là Lee Seok Cheol và Lee Seung Hyun.

Trong phiên tòa trước đó, giám đốc điều hành của Media Line Entertainment đã bị kết án 8 tháng tù treo, 2 năm quản chế và 40 giờ giáo dục. Trong khi cựu PD Moon Young Il bị kết án 2 năm tù cũng và 80 giờ đào tạo vì từng có hành vi tàn bạo với 2 anh em họ Lee. Mặc dù cả hai bên đã kháng cáo vào tháng 12 năm 2019, tòa án đã bác bỏ tất cả và đưa ra quyết định cuối cùng.

>> Xem thêm: 

Lời nói dối trắng trợn của mẹ Mai Phương trong đám tang con gái, bạn bè tiết lộ sự thật cay đắng ngược lại

Nghệ sĩ tổ chức show livestream giữa mùa dịch: 'Cái khó ló cái khôn', từ miễn phí cho đến thu phí đã mở ra một cuộc chơi mới cho nền giải trí?

Lịch comeback/debut tháng 4 năm 2020: Một loạt 'tân binh' mới mà không mới chính thức ra mắt khán giả

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều