Loading...

VTVcab hợp tác với Naver Việt Nam phát sóng V Heartbeat Live

VTVcab và Naver Việt Nam thuộc Tập đoàn Naver Corporation, Hàn Quốc vừa ký kết hợp tác phối hợp tổ chức sản xuất và phát triển các nội dung giải...

Theo đó, VTVcab sẽ phát sóng V Heartbeat Live trên hệ thống của VTVcab. Hai bên cùng xây dựng nhiều nội dung Giải trí hấp dẫn khác như: tổ chức các show ca nhạc cho các ca sĩ nổi tiếng, có sự tham gia của khách mời là các nhóm nhạc Hàn Quốc; hợp tác sản xuất phim …

VTVcab hợp tác với Naver Việt Nam phát sóng V Heartbeat Live - ảnh 1

Đại diện của VTVcab và Naver Việt Nam kí kết hợp tác

Là chương trình âm nhạc Vpop - Kpop hàng tháng V, Heartbeat Live của Naver diễn ra vào mỗi thứ 6 cuối cùng của tháng.

Qua hai năm tổ chức tại Việt Nam, chương trình đã nhận được sự đón nhận và yêu thích của nhiều khán giả trẻ. V Heartbeat Live hiện cũng là chương trình duy nhất được tổ chức hàng tháng với các tiết mục biểu diễn trực tiếp, dựa trên kết quả từ Bảng xếp hạng âm nhạc (V Heartbeat Rank).

Bảng xếp hạng được tổng hợp từ những trang nghe nhạc nổi tiếng nhất Việt Nam, có sự tham gia của các nghệ sĩ Việt và đặc biệt có sự góp mặt của các ngôi sao Hàn Quốc.

VTVcab hợp tác với Naver Việt Nam phát sóng V Heartbeat Live - ảnh 2

Các nghệ sỹ xuất hiện trong chương trình V Heartbeat Live

Với nội dung phong phú, phong cách sản xuất hiện đại, V Heartbeat Live được xem là cầu nối giao văn hóa Việt – Hàn, mang hai nền văn hóa đến gần nhau hơn, đặc biệt tạo nên một sân khấu mà người hâm mộ Kpop tại Việt Nam có thể dễ dàng gặp gỡ trực tiếp thần tượng.

Ở chiều ngược lại, chương trình cũng góp phần đưa Vpop ra các nước trong khu vực như đêm nhạc tại Indonesia với đại diện duy nhất là Bích Phương hay chương trình VLive Awards Heartbeat tổ chức ở Seoul với sự góp mặt của Noo Phước Thịnh bên cạnh dàn sao nổi tiếng của xứ kim chi.

Không những thế, Naver VLive còn tạo điều kiện để nghệ sĩ hai nước bắt tay tạo nên những bản hit khủng như "Đẹp nhất là em" – Soobin Hoàng Sơn x Jiyeon (T-ara), "Cabinet" – JustaTee x Hyomin (T-ara).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Làm MC Café sáng với VTV3 có gì hấp dẫn?

Lựa chọn số phận - Tập 69: Mẹ Cường bị dúi quà hối lộ vào tay, Cường lại gặp hạn?

Barcelona – Villarreal và nhiều trận cầu hấp dẫn trên VTVcab cuối tuần

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều