Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

VTV nói gì về bản quyền ASIAD trước giờ Olympic Việt Nam xuất trận?

16 giờ chiều mai, Olympic Việt Nam sẽ xuất trận tại bảng D môn bóng đá nam ASIAD 2018. Nhưng trao đổi với Dân Việt sáng nay, ông Nguyễn Hà Nam Trưởng Ban thư ký...

Cách đây 2 tháng, người hâm mộ Việt Nam đã phải chờ đến phút chót mới có thể nhận tin vui khi VTV sở hữu bản quyền World Cup 2018 với sự trợ giúp về kinh phí của những Mạnh Thường Quân.

Thời gian qua, rất nhiều người cũng tin vào một điều tương tự, chờ VTV công bố bản quyền truyền hình ASIAD, trong đó có các trận đấu của Olympic Việt Nam.

Nhưng tới sáng 13.8, tin vui vẫn chưa đến và có thể sẽ... không bao giờ đến!

VTV nói gì về bản quyền ASIAD trước giờ Olympic Việt Nam xuất trận? - ảnh 1 VTV nói gì về bản quyền ASIAD trước giờ Olympic Việt Nam xuất trận? - ảnh 1VTV nói gì về bản quyền ASIAD trước giờ Olympic Việt Nam xuất trận? - ảnh 3

Ông Nguyễn Hà Nam - Trưởng Ban thư ký biên tập VTV khẳng định VTV không thể có bản quyền ASIAD. Ảnh: I.T

Trao đổi với Dân Việt, ông Nguyễn Hà Nam - Trưởng Ban thư ký biên tập VTV nói: "Đến thời điểm này, đối tác không có ý định bán và VTV cũng... không có ý định mua.

Có thể xác định rằng VTV không thể có bản quyền truyền hình ASIAD".

Trở lại thời điểm cuối tháng 7 vừa qua, trên trang chủ của mình, VTV đã khẳng định không thể đàm phán mua bản quyền ASIAD.

Lý do VTV là đơn vị giữ bản quyền – Công ty KJSMWORLD CORP có trụ sở tại Hàn Quốc đặt giá quá cao cho trọn gói độc quyền các môn thi đấu tại ASIAD.

Trong khi đó, VTV chỉ muốn mua gói không độc quyền để phát miễn phí như các kỳ Olympic, ASIAD, SEA Games trước đây… nhưng KJSMWORLD CORP không đồng ý.

VTV nói gì về bản quyền ASIAD trước giờ Olympic Việt Nam xuất trận? - ảnh 1 VTV nói gì về bản quyền ASIAD trước giờ Olympic Việt Nam xuất trận? - ảnh 1VTV nói gì về bản quyền ASIAD trước giờ Olympic Việt Nam xuất trận? - ảnh 6

Người hâm mộ không thể xem Olympic Việt Nam thi đấu trên kênh truyền hình quảng bá của VTV. Ảnh: I.T

Trước những thông tin đồn đoán phía hậu trường về việc VTV đã đạt được thỏa thuận và sẽ công bố bản quyền vào phút... bù giờ, ông Nguyễn Hà Nam - Trưởng Ban thư ký biên tập VTV khẳng định chắc nịch:

"Tình hình không có gì mới so với thời điểm cuối tháng 7. VTV không tiến hành đàm phán và xác định không có bản quyền ASIAD".

Nói cách khác, để đồng hành cùng Olympic Việt Nam nói riêng và đoàn Thể thao Việt Nam nói chung, người hâm mộ chỉ còn cách mua vé bay sang Indonesia hoặc tìm cách xem "lậu" qua các trang mạng.

>> Xem thêm: 

U23 Việt Nam dốc toàn lực cho giai đoạn hai

ĐT Anh: Không có ngôi sao... cũng tốt

HLV Incheon United gửi thông điệp cứng rắn đến Công Phượng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều