Loading...

VTV Đặc biệt Về đi thôi: Xót xa và day dứt với những người phụ nữ nơi xứ người

Bộ phim tài liệu "Về đi thôi" được phát sóng vào 20h10 hôm nay trên kênh VTV1 sẽ mang đến nhiều câu chuyện xúc động cho khán giả.

Với thời lượng gần 40 phút sau 2 năm thực hiện, bộ phim tài liệu Về đi thôi phản ánh số phận của những người phụ nữ bị lừa bán ra nước ngoài làm gái mại dâm, làm vợ người ta. Thông qua bộ phim này, khán giả sẽ được thấy những hình ảnh chân thực về cuộc sống, qua những lời kể, trao đổi của các nạn nhân.

Với từng số phận cụ thể sẽ là minh chứng, bài học, lời cảnh báo đắt giá cho rất nhiều phụ nữ trẻ muốn tìm cơ hội đổi đời ở nước ngoài thông qua các dịch vụ môi giới…

VTV Đặc biệt Về đi thôi: Xót xa và day dứt với những người phụ nữ nơi xứ người - ảnh 1

Chia sẻ về bộ phim này, nữ đạo diễn Thanh Binh cho biết: "Bất cứ một người phụ nữ nào khi bị lừa bán sang nước ngoài đều có một khát khao được trở về, tuy nhiên đường về nhà, về quê hương là rất khó khăn, thậm chí là vô vọng đối với một số nhân vật trong phim.

Bộ phim còn khẳng định tình mẫu tử, nghĩa đồng bào – một trong những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Trong sự thống khổ vì bất hạnh,vất vả, thiếu thốn… vẫn thấy đâu đó sự ấm áp của tình người, đó là tình tình thương yêu, tương trợ giữa những người phụ nữ Việt tại nơi xứ người. Đây cũng chính là giá trị nhân văn mà bộ phim mang lại.

Về đi thôi còn mang một thông điệp, không nơi đâu bằng quê hương, Tổ quốc mình, nơi có những người thân yêu ruột thịt, nơi chúng ta được thực sự là chính mình, một sự cảnh báo cho nhiều phụ nữ đang có dự định, mong muốn được ra nước ngoài lấy chồng, làm giàu thông qua những dịch vụ khác nhau".

Bộ phim sẽ được phát sóng vào 20h10 hôm nay trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

VTV Đặc biệt Về đi thôi: Xót xa và day dứt với những người phụ nữ nơi xứ người - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Trói buộc yêu thương - Tập 29: Tố Hiếu là con riêng, Khánh ăn tát liên tiếp từ mẹ

Đừng bỏ lỡ chương trình Ký ức màu cờ (20h10, 5/12, VTV1)

Nữ du khách leo xuống tận dưới bàn tay khổng lồ ở Cầu Vàng - Đà Nẵng khiến cộng đồng mạng chỉ trích ồn ào

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

phim tài liệu

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều