Loading...

VTV Awards 2019: Top 5 MC ấn tượng toàn gương mặt hot - Ai sẽ giành chiến thắng?

Kết thúc vòng bình chọn 1 của VTV Awards 2019, 5 gương mặt người dẫn chương trình ấn tượng tiếp tục cuộc đua ở vòng 2 đã lộ diện. Đó đều là những...

Sáng nay (23/8), danh sách top 5 đề cử của 10 hạng mục lọt vòng bình chọn 2 VTV Awards 2019 đã được công bố. Sau 1 tháng bình chọn, từ đánh giá của hội đồng chuyên môn và tổng lượt bình chọn của khán giả, 50 đề cử lọt vòng 2 là những cái tên sáng giá có thứ hạng cao trong các tuần bình chọn ở vòng 1, và cũng có cả những cái tên có sự bứt phá ngoạn mục ở tuần bình chọn cuối cùng.

Với hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng, 5 gương mặt MC lọt vòng 2 gồm: mai ngọc (SBD 025), Ngô Kiến Huy (SBD 026), Thành Trung (SBD 093), Hồng Nhung (SBD 122) và Nguyên Khang (SBD 133). Trong số 5 đề cử này, "cô gái thời tiết" Mai Ngọc và Ngô Kiến Huy có sự bám đuổi sít sao trong từng tuần bình chọn.

Nếu như Mai Ngọc ghi dấu với khán giả khi là người dẫn các tin tức thời sự ở Việt Nam hôm nay thì Ngô Kiến Huy là gương mặt MC hot khi đảm nhận vai trò người dẫn của một số gameshow trên sóng VTV như: Một trăm triệu một phút, Biệt tài tí hon, Quả cầu bí ẩn... MC Thành Trung được khán giả yêu mến khi dẫn dắt Quý ông đại chiến (mùa 2), Không giới hạn - Sasuke Việt Nam. Hồng Nhung thu hút được khán giả trong các chương trình Café sáng với VTV3, Giai điệu từ hào. Còn Nguyên Khang ghi được dấu ấn qua các chương trình: Chìa khóa thành công, Gặp gỡ Đông Tây...

5 gương mặt MC sáng giá này sẽ tiếp tục cuộc đua trong vòng bình chọn 2 của VTV Awards - Ấn tượng 2019 chủ đề "Thách thức". Thời gian bình chọn của vòng 2 bắt đầu từ hôm nay đến 07h09 ngày 7/9. Kết quả sẽ được công bố trong lễ trao giải diễn ra tối 7/9 tại Đài THVN.

Giống như mọi năm, kết quả bình chọn của top 5 ở vòng 1 sẽ quay về 0 khi vòng 2 bắt đầu. Điều đó đồng nghĩa với việc khi top 5 bắt đầu chặng đua của vòng 2, tất cả sẽ có xuất phát điểm giống nhau. Năm ngoái, người chiến thắng ở hạng mục này là Ngô Kiến Huy. MC Thành Trung cũng từng nhận được cup của VTV Awards tại lễ trao giải năm 2017.

Hãy bình chọn cho các đề cử mình yêu thích theo 2 cách:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Không giới hạn số lượng tin nhắn cho 1 thuê bao. Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

VTV Awards 2019: Top 5 MC ấn tượng toàn gương mặt hot - Ai sẽ giành chiến thắng? - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Top danh sách 5 sao nam cổ trang kém sắc nhất màn ảnh Trung: Nam thần Lý Hiện - Vương Nhất Bác bỗng bị réo tên

Nín thở trước bộ ảnh hậu trường của ác nữ lấn át cả Kim Tae Hee và BTS ở Grammy Hàn: Nữ thần đã là gì so với chị!

Loạt phát ngôn gây bão Vbiz năm 2019: Nam Em nói câu nào sốc câu đó, Ngọc Trinh lên tiếng một lần đã gây tranh cãi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều