Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Vsmart của Vingroup lộ tin đồn nội bộ về giá bán: Đắt nhất 6 triệu, rẻ nhất 2 triệu đồng?

Nếu đây là thông tin được công bố chính xác trong ngày ra mắt Vsmart chính thức tới đây, rất có thể đây sẽ là một cơn sốc lớn với người dùng công nghệ.

Chỉ còn 5 ngày nữa thôi, các fan công nghệ nước ta sẽ được chứng kiến lễ ra mắt chính thức của Vsmart - tên tuổi mới nhất trong làng smartphone của người Việt. Sau thông tin nóng hổi về website cạnh tranh toàn cầu mới đây của Vsmart, trong sáng nay thôi, một vài hình ảnh được cho là tài liệu nội bộ của công ty lại rò rỉ ra ngoài, nói lên thông số cấu hình của toàn bộ 4 loại smartphone.

Tham khảo thêm Website của Vsmart lộ diện lúc nửa đêm: Sẽ bán ra toàn cầu, làm cả smartphone lẫn tai nghe, loa ngoài?

Cụ thể, theo thông tin đưa ra từ thành viên của một Group công nghệ trên Facebook, hiện Vingroup đã tiến hành tập huấn nhân viên về quy trình giới thiệu cũng như mở bán Vsmart tại các điểm phân phối liên quan khi ra mắt sản phẩm. Sau đây là những hình ảnh trong video Vingroup phổ biến cho nhân viên đã được chụp lại và đăng tải:

Vsmart của Vingroup lộ tin đồn nội bộ về giá bán: Đắt nhất 6 triệu, rẻ nhất 2 triệu đồng? - ảnh 1
Vsmart của Vingroup lộ tin đồn nội bộ về giá bán: Đắt nhất 6 triệu, rẻ nhất 2 triệu đồng? - ảnh 2
Vsmart của Vingroup lộ tin đồn nội bộ về giá bán: Đắt nhất 6 triệu, rẻ nhất 2 triệu đồng? - ảnh 3
Vsmart của Vingroup lộ tin đồn nội bộ về giá bán: Đắt nhất 6 triệu, rẻ nhất 2 triệu đồng? - ảnh 4

Được biết, thành viên này có người quen đang làm việc tại hệ thống Vinmart trực thuộc Vingroup, đã được trình chiếu video hướng dẫn thông tin về 4 mẫu máy Vsmart trong vài ngày gần đây. Từ đó, thông tin này cũng khẳng định Vsmart sẽ không chỉ được bán ở các điểm phân phối và đại lý hàng công nghệ, mà còn tại chính Vinmart đặt ở rất nhiều địa điểm hiện nay, mở rộng mạng lưới tiếp cận.

Cuối cùng, thông tin nóng hổi nhất cũng được thành viên này đính kèm theo: Giá bán cho 4 chiếc Vsmart Joy 1, joy 1 Plus, Active 1, active 1 Plus sẽ lần lượt là xấp xỉ 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu và 6 triệu đồng (chưa xác nhận đã bao gồm VAT hay chưa).

Dĩ nhiên, thông tin về cấu hình đã ít nhiều bị lộ từ các đại lý và một số động thái truyền thông khác, nhưng giá bán thì vẫn chỉ là một nguồn tham khảo tạm thời, chưa thể 100% hoàn toàn thuyết phục từ các nguồn tin đồn đại này.

Tuy nhiên, nếu đây thật sự là tin tức chính xác, kể cả khi đó là chưa bao gồm VAT, rất nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ niềm quan tâm háo hức vì mức giá này hoàn toàn có thể cạnh tranh rất gay gắt với mọi đối thủ cùng phân khúc khác, nhất là những tên tuổi cấu hình cao giá rẻ như Xiaomi.

>> Xem thêm: 

Không! Samsung Galaxy Fold không hề quá đắt, ngược lại rất xứng đáng với mức giá 1.980 USD

Xiaomi Redmi 7 - smartphone màn hình giọt nước giá rẻ

Apple sắp quay lại mốc nghìn tỷ mà không cần iPhone mới, AirPods và iPad thì mờ nhạt, chuyện gì đã xảy ra?

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều