Loading...

Vpop có một trường hợp không lý giải nổi: ra mắt MV thì 'đánh úp', có mỗi thông báo livestream lại đầu tư hẳn clip 'không nhạc, không lời''

Không hổ danh là 'ca sĩ quốc dân', hành động nào cũng phải khác thường mới chịu.

1 tháng trước, trong thời gian vẫn đang nghỉ ngơi vì ảnh hưởng của dịch, mỹ tâm đã khiến MXH "chao đảo" với mini show được tổ chức dưới hình thức livestream kéo dài gần 1 tiếng đồng hồ. Và nay, "chị đẹp" lại có ý định đem liveshow online đó trở lại vào một ngày đặc biệt - do chính fan quyết định.

Vấn đề nằm ở chỗ, tin tức về livestream trò chuyện cùng fan vào 9h tối ngày Chủ nhật 7/6 tới đây không được "họa mi tóc nâu" thông báo theo cách thông thường là một văn bản hay status trên trang cá nhân. Thay vào đó, sau khi nhận được 26,4 nghìn lượt vote, Mỹ Tâm đã tung hẳn một video trên Youtube thông báo về "ngày - giờ - địa điểm" diễn ra buổi livestream khiến các fan còn tưởng cô chuẩn bị tung MV.

"Vậy là chúng ta thống nhất 9h tối Chủ nhật ngày 7/6 mình sẽ live trên kênh YouTube của mình nhé! Chắc mình cũng nên hát thêm một vài bài vì sự chờ đợi của các bạn cho tình cảm nhỉ?" - thông báo này được đăng tải trong một clip dài 15 giây không nhạc, không lời, thậm chí còn không có bất kì một hiệu ứng gì đính kèm để tăng thêm phần hấp dẫn.

 

Clip thông báo của Mỹ Tâm về buổi livesstream sắp tới

"Sốc" trước màn "chơi lớn" lần này của giọng ca "Đâu chỉ riêng em" , fan lại được phen ngậm ngùi trước những lần cô "đánh úp" teaser của "Anh đợi em được không" , single "Yêu vậy được không" hay cả album tập hợp toàn OST "Chị trợ lý của anh" ... MV chính thức thì chán-chẳng-buồn quảng bá, trong khi một livestream thì tung hẳn video thông báo. Quả thực trường hợp này khán giả từ chối giải thích.

Vpop có một trường hợp không lý giải nổi: ra mắt MV thì 'đánh úp', có mỗi thông báo livestream lại đầu tư hẳn clip 'không nhạc, không lời'' - ảnh 1

Sản phẩm chính thức thì chuyên "đánh úp", không một lời PR, quảng bá, sang đến livestream thì đầu tư riêng 1 clip, Mỹ Tâm quả thực là trường hợp lạ đời ở Vpop.

>> Xem thêm: 

Sơn Tùng M-TP hát live cực ngọt Có chắc yêu là đây

K-ICM xuyên không về làm hiệp khách giang hồ, ngồi không uống rượu cũng bị vướng vào chuyện tình tay ba với Xesi và Hoa hậu Tường Linh!

Châu Đăng Khoa xác nhận khởi kiện đòi Orange và LyLy bồi thường 15,5 tỷ đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

mỹ tâm

minishow


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều