Loading...

VPBank tung thẻ tín dụng nhắm vào tín đồ du lịch

Thẻ VPBank Travel Miles có tính năng tích điểm khi chi tiêu du lịch, cho phép khách hàng quy đổi điểm sang vé máy bay hoặc phòng khách sạn.  Kinh Doanh

Thường sử dụng thẻ tín dụng cộng điểm thưởng cho các chuyến đi, anh Minh Dũng (Cầu Giấy, Hà Nội) cho rằng đây là phong cách chi tiêu hiện đại khá phù hợp với gia đình anh. Dù thời gian tích điểm rất lâu để đủ quy đổi sang vé máy bay nhưng anh Dũng coi đây như một món quà tổng kết.

Tuy vậy, anh nhận xét trên Thị trường Việt Nam, các ngân hàng mới chỉ phát hành những loại thẻ kết hợp với một hãng hàng không nhất định, nên sẽ bị hạn chế về lựa chọn khi quy đổi dặm tích lũy.

Gần đây khi chuyển sang thẻ VPBank Travel Miles, anh Dũng được tích lũy điểm dặm thưởng một cách nhanh chóng với tỷ lệ thưởng cao. Khi cần, anh có thể dễ dàng quy đổi VP Travel Miles sang vé máy bay hoặc phòng khách sạn.

VPBank tung thẻ tín dụng nhắm vào tín đồ du lịch - ảnh 1

Thẻ VPBank Travel Miles tích điểm qua nhiều giao dịch như ăn uống, đặt phòng khách sạn, vé máy bay. 

Tỷ lệ quy đổi mỗi 1.000 đồng chi tiêu từ thẻ tín dụng VPBank Platinum Travel Miles sẽ tích lũy tối thiểu 9 điểm VP Travel Miles. Số điểm này nhân đôi nếu đó là những khoản chi ăn uống, chi tiêu tại cửa hàng miễn thuế, đặt vé máy bay, phòng khách sạn hoặc giao dịch tại nước ngoài. Chủ thẻ sẽ được tặng ngay 1,5 triệu VP Travel Miles (tương đương 1,5 triệu đồng khi quy đổi) nếu có tổng doanh số giao dịch chi tiêu đạt từ 5 triệu đồng trở lên trong vòng 30 ngày kể từ ngày thẻ phát hành. 

Anh Dũng ước tính, với mức chi tiêu trung bình hàng tháng là 15 triệu qua thẻ tín dụng, mỗi tháng anh sẽ tích lũy 250.000 VP Travel Miles. Sau sáu tháng, số điểm sẽ là 1,5 triệu. Thêm 1,5 triệu số VP Travel Miles có sẵn khi mở thẻ, anh đã có 3 triệu VP Travel Miles, tương đương 3 triệu đồng, để quy đổi sang vé máy bay hoặc phòng khách sạn cho chuyến Du lịch hè năm sau.

Nhà phát hành, ngân hàng VPBank cũng cho biết VPBank Travel Miles phù hợp nhất với các gia đình có kế hoạch thường xuyên đi du lịch. Thẻ có khả năng quy đổi đa dạng sang vé máy bay và khách sạn khi cần. Theo đại diện VPBank, chủ thẻ có thể sử dụng dặm thưởng tích lũy để thanh toán tiền phòng tại hơn 600.000 khách sạn trên khắp thế giới. Đối với vé máy bay, VP Travel Miles quy đổi sang tiền thanh toán vé của 600 hãng hàng không trên toàn cầu.

"Với loại thẻ mới của VPBank, gia đình tôi sẽ vừa tiết kiệm chi phí chuyến đi năm sau nhờ tích lũy từ chi tiêu hàng ngày, lại thoải mái lựa chọn được khách sạn và vé máy bay theo đúng ý", anh Dũng nói. 

Thành Dương 

>> Xem thêm: 

Gói kích thích kinh tế lần 2: Nhìn gói 1 để toan tính gói 2

VinFast lỗ 6.600 tỷ đồng trong kế hoạch

Chuyện về triệu đồ uống mát lành, trợ sức trong đại dịch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều