VPBank tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho 500 khách hàng cao tuổi

Chuỗi thăm khám sức khỏe cho các khách hàng trên 50 tuổi được ngân hàng tổ chức tại Hà Nội, TP HCM từ tháng 6 cho đến 19/7. Kinh Doanh

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) phối hợp với các phòng khám đa khoa chất lượng cao triển khai chuỗi thăm khám sức khỏe miễn phí cho hơn 500 khách hàng trên 50 tuổi.

Chương trình diễn ra trong 4 ngày tại VPBank chi nhánh Lê Văn Sỹ - TP HCM (25/6); VPBank chi nhánh Hà Nội (22/6); nhà văn hóa Quan Hoa - Cầu Giấy, Hà Nội (29/6) và VPBank chi nhánh Thường Tín - Thường Tín, Hà Nội (19/7).

VPBank tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho 500 khách hàng cao tuổi - ảnh 1

Một khách hàng trên 50 tuổi của VPBank  Hà Nội tại buổi thăm khám.

Các bác sĩ đến từ phong khám Đa khoa Việt Nhật (Hà Nội) và phòng khám Đa khoa DHA (TP HCM) thăm khám những chỉ số sức khỏe quan trọng như loãng xương, sinh hiệu, nội tổng quát và chuyên khoa như mắt, tai mũi họng.... Khách hàng được tư vấn về chế độ dinh dưỡng phù hợp độ tuổi. 

Theo đại diện VPBank, các khách hàng cao tuổi đều có mối quan tâm nhất định đối với sức khỏe nhưng không ít người chưa có điều kiện để thăm khám thường xuyên. Do đó, đây là cơ hội để cho các khách hàng cao tuổi biết các chỉ số bệnh tật cơ thể để có thể yên tâm dưỡng già.

Chuỗi chương trình thăm khám sức khỏe miễn phí của VPBank nằm trong sự kiện ưu đãi tiết kiệm "Tuổi Vàng". Theo đó, khách hàng trên 50 tuổi mở mới sổ tiết kiệm giá trị từ 200 triệu đồng, kỳ hạn trên 12 tháng nhận lãi suất ưu đãi cao hơn thông thường. Ngoài ra, ngân hàng tặng thêm gói hoàn tiền từ 5-10% khi tham gia bảo hiểm sức khỏe, nhân thọ.

"Thông qua chương trình,VPBank mong muốn khách hàng cao tuổi có chuẩn bị tốt nhất, không chỉ về tài chính mà còn cả sức khỏe. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra nhiều sản phẩm dịch vụ hướng tới nhu cầu khác nhau của khác hàng", đại diện ngân hàng nói.

VPBank tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho 500 khách hàng cao tuổi - ảnh 2

Các bác sĩ tư vấn cho khách hàng cao tuổi của VPBank tại sự kiện.

VPBank là một trong những nhà băng có tốc độ tăng trưởng nhanh, liên tục tung các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Hồi đầu năm nay, Brand Finance đánh giá VPBank là ngân hàng tư nhân có giá trị thương hiệu lớn nhất Việt Nam và lọt vào danh sách 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất toàn cầu, khoảng 354 triệu USD.  Hiện nhà băng áp dụng mức lãi suất tiết kiệm 7,8% một năm. Riêng gói Phát Lộc Thịnh Vượng lãi suất cao nhất là 8,2% một năm.

Thành Dương 

>> Xem thêm: 

2 triệu tài khoản người dùng ngân hàng bị lộ: Khách hàng mòn mỏi chờ giải thích?

Tỷ giá xác định trị giá tính thuế với một số ngoại tệ từ 21-27/11

Ngân hàng Nhà nước siết mạnh cho vay bất động sản, áp dụng từ 2020

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều