VP* Apple: Notch là một trong những công nghệ ấn tượng của công ty

Một số cho rằng iPhone X với phần “notch” là thú vị, mới lạ, trong khi đó một số khác lại phàn nàn nó mất đối xứng, không giống như những gì mà...

VP* Apple: Notch là một trong những công nghệ ấn tượng của công ty - ảnh 1

Hồi đáp lại những sự phàn nàn đó, *Phó Chủ tịch (VP, viết tắt của Vice President) Apple - Greg Joswiak mới đây đã lên tiếng bảo vệ nó, coi phần notch như là một thành tựu kỹ thuật tiên tiến của công ty.

“Với tất cả các thành phần, notch là một trong những khu vực tích hợp nhiều công nghệ cao nhất mà chúng tôi đã từng làm. Đây cũng là một trong những công nghệ tinh vi nhất mà Apple đã thực hiện trong một không gian vô cùng nhỏ bé”.

Apple vẫn như vậy, dù không phải là hãng đầu tiên đưa ra Thị trường công nghệ mới nhưng họ luôn làm cho tíng năng đó tốt nhất có thể.

VP* Apple: Notch là một trong những công nghệ ấn tượng của công ty - ảnh 2

“Chúng tôi đã có một con đường phát triển nhận dạng khuôn mặt thực sự, trong một cách mà chưa ai làm. Sẽ rất khó để thực hiện, nhưng chúng tôi không muốn mình làm theo cách của người khác, nó có thể bị giả mạo bởi hình ảnh”, Greg Joswiak chia sẻ thêm về tính năng Face ID liên hệ mật thiết ở vùng notch.

iPhone X không phải là smartphone đầu tiên tích hợp công nghệ màn hình OLED hay nhận dạng khuôn mặt, đơn giản là nó thực hiện những tính năng đó tốt hơn những đối thủ cạnh tranh khác. Ngoài ra, vi xử lý trên iPhone X cũng vượt xa hiệu năng mà smartphone Android đạt được.

Theo 9to5mac thì sản phẩm này có 3 tiến bộ: Màn hình Super Retina, Face ID và chip Apple A11 Bionic, nó đã làm cho iPhone X trở thành smartphone sáng tạo nhất năm 2017.

Tin đồn: Flagship Huawei tiếp theo sẽ có phần notch như iPhone X

Nguồn: 9to5mac

Biên tập bởi Tech Funny

>> Xem thêm: 

Tranh chấp bản quyền FinFet, Samsung bị yêu cầu trả 400 triệu USD nhưng họ tuyên bố sẽ kháng cáo

Huawei sẽ đưa công nghệ tăng tốc đồ họa GPU Turbo lên các mẫu smartphone cũ, cả cao cấp và tầm trung

Thôi đừng chờ nữa! iPhone SE 2 sẽ không ra mắt trong năm nay hoặc vĩnh viễn không bao giờ ra mắt

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều