Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

VP* Apple: Notch là một trong những công nghệ ấn tượng của công ty

Một số cho rằng iPhone X với phần “notch” là thú vị, mới lạ, trong khi đó một số khác lại phàn nàn nó mất đối xứng, không giống như những gì mà...

VP* Apple: Notch là một trong những công nghệ ấn tượng của công ty - ảnh 1

Hồi đáp lại những sự phàn nàn đó, *Phó Chủ tịch (VP, viết tắt của Vice President) Apple - Greg Joswiak mới đây đã lên tiếng bảo vệ nó, coi phần notch như là một thành tựu kỹ thuật tiên tiến của công ty.

“Với tất cả các thành phần, notch là một trong những khu vực tích hợp nhiều công nghệ cao nhất mà chúng tôi đã từng làm. Đây cũng là một trong những công nghệ tinh vi nhất mà Apple đã thực hiện trong một không gian vô cùng nhỏ bé”.

Apple vẫn như vậy, dù không phải là hãng đầu tiên đưa ra Thị trường công nghệ mới nhưng họ luôn làm cho tíng năng đó tốt nhất có thể.

VP* Apple: Notch là một trong những công nghệ ấn tượng của công ty - ảnh 2

“Chúng tôi đã có một con đường phát triển nhận dạng khuôn mặt thực sự, trong một cách mà chưa ai làm. Sẽ rất khó để thực hiện, nhưng chúng tôi không muốn mình làm theo cách của người khác, nó có thể bị giả mạo bởi hình ảnh”, Greg Joswiak chia sẻ thêm về tính năng Face ID liên hệ mật thiết ở vùng notch.

iPhone X không phải là smartphone đầu tiên tích hợp công nghệ màn hình OLED hay nhận dạng khuôn mặt, đơn giản là nó thực hiện những tính năng đó tốt hơn những đối thủ cạnh tranh khác. Ngoài ra, vi xử lý trên iPhone X cũng vượt xa hiệu năng mà smartphone Android đạt được.

Theo 9to5mac thì sản phẩm này có 3 tiến bộ: Màn hình Super Retina, Face ID và chip Apple A11 Bionic, nó đã làm cho iPhone X trở thành smartphone sáng tạo nhất năm 2017.

Tin đồn: Flagship Huawei tiếp theo sẽ có phần notch như iPhone X

Nguồn: 9to5mac

Biên tập bởi Tech Funny

>> Xem thêm: 

YouTube Rewind 2018 lập kỷ lục: 10 triệu Dislike trong 1 tuần, vượt cả Baby (Justin Bieber) suốt 8 năm qua

Cách kích hoạt tính năng Accessibility thành dạng shortcut trên Android 9

Honor 8A rò rỉ với 3 tên mã, vừa được chứng nhận tại Trung Quốc và Nga

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều