Vòng một ngày càng xập xệ chỉ vì những thói quen này!

Thay vì chú ý vào cách làm to vòng 1, trước hết hãy từ bỏ những thói quen gây hại cho vòng một này đã!

Cải thiện kích cỡ vòng một từ lâu đã luôn là một mối quan tâm lớn của chị em phụ nữ. Tuy nhiên tìm kiếm cách làm to vòng 1 thôi là chưa đủ, bạn cần phải chú ý và từ bỏ những thói quen gây hại cho vòng 1 nữa!

Hiểu thêm và phòng tránh những thói quen gây hại cho vòng 1 ở video sau nhé!

Ngồi sai tư thế

Khá nhiều người khi làm việc văn phòng có thói quen ngồi hướng người về phía máy tính hoặc cụ thể hơn là ép ngực về phía bàn làm việc. Việc này có ảnh hưởng rất xấu tới vòng 1 bởi hành động này khiến cơ ngực bị dồn ép, từ đó gây ức chế việc lưu thông máu diễn ra trong vòng 1 của người phụ nữ. Với thói quen này, vòng một sẽ nhanh bị lão hoá và chảy xệ hơn so với bình thường. Tư thế ngồi đúng bạn cần thực hiện là tư thế thẳng lưng, cổ, tầm nhìn ngang màn hình.

Vòng một ngày càng xập xệ chỉ vì những thói quen này! - ảnh 1

Uống nhiều cafe

Một nghiên cứu ở Thụy Điển đã chỉ ra rằng chỉ cần uống 3 tách cà phê (khoảng trên 100g) mỗi ngày sẽ khiến vòng 1 của phụ nữ nhanh chóng bị teo nhỏ lại. Kích thước ngực của những phụ nữ uống hơn 3 cốc cà phê mỗi ngày giảm 17%.

Lý do chính của điều này là caffein hỗ trợ việc giảm mỡ cực kì hiệu quả. Caffein khiến cho lượng mỡ – cấu tạo chủ yếu của vòng 1 bị tiêu hao, dẫn đến giảm kích thước. Ngoài ra, các chất trong cafe cũng phần nào làm teo các gene có nhiệm vụ sản sinh mô ngực. Vì vậy hãy uống vừa đủ lượng cafe mỗi ngày thôi bạn nhé!

Vòng một ngày càng xập xệ chỉ vì những thói quen này! - ảnh 2

Tư thế gù hay khom lưng

Thật khó có thể tin rằng tư thế đứng lại là một nguyên nhân không tốt cho vòng 1 phải không nào? Tuy nhiên, tư thế này thực chất một tác nhân rất lớn trong việc chèn ép các tế bào ở ngực, tạo áp lực ở phần lưng, từ đó cản trở tuần hoàn huyết dịch và cuối cùng là ảnh hưởng đến sự phát triển ở ngực. Ngoài ra, khi khom lưng, vai bạn cũng bị thõng xuống, ngực vì thế mà cũng sẽ bị trùng xuống.

Vòng một ngày càng xập xệ chỉ vì những thói quen này! - ảnh 3

Lười ăn thịt mỡ

Rất nhiều người tránh ăn thịt mỡ bởi lo rằng nó sẽ ảnh hưởng đến cân nặng của mình. Tuy nhiên suy nghĩ này sẽ gây ảnh hưởng cực xấu cho vòng 1 của bạn! Cấu tạo của vòng một là các mô mỡ, do đó nếu thiếu lượng chất béo cần thiết, vòng 1 sẽ bị thay đổi kích thước và có xu hướng dễ bị chảy xệ, thiếu đi sự căng tròn và đàn hồi cần có.

Vòng một ngày càng xập xệ chỉ vì những thói quen này! - ảnh 4

Thói quen nằm sấp

Tương tự như thói quen tì ngực vào bàn, khi nằm sấp, bạn sẽ trực tiếp tác dụng lực vào ngực của mình, việc đó sẽ gây chèn ép ngực của bạn và làm máu khó có thể lưu thông được. Hệ quả tất nhiên là ngực sẽ dễ dàng bị chảy xệ và lão hoá. Vì vậy, khi nằm ngủ, bạn nên nằm ngửa hoặc nằm nghiêng sang bên trái để phòng tránh tình trạng này nhé!

Vòng một ngày càng xập xệ chỉ vì những thói quen này! - ảnh 5

>> Xem thêm: 

Diễn viên Hồng Đăng: ‘Tôi khuyến khích con vận động từ nhỏ’

Xét xử BS Lương: Trưởng phòng Vật tư lần đầu lộ diện, nữ kế toán trong clip lên tiếng

Chuyên gia bị toà không cho nói tiết lộ bí ẩn chưa được giải đáp tại phiên xử BS Lương

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều